Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không?

18/09/2018
Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không-1

Nữ lang (Valerian) đã được sử dụng như là một thảo dược kể từ thời kì Hy lạp và Rome cổ đại. Sử dụng trị liệu của cây được kê toa bởi Hippocrate và vào thế kỷ thứ hai. Galen dùng valerian cho điều trị chứng mất ngủ. Ngoài ra, còn được sử dụng để điều trị chứng căng thẳng, run, đau đầu và hiện tượng đánh trống ngực, điều trị chứng co thắt dạ dày ruột, mệt lả và lên cơn động kinh và chú ý cho các rối loạn hoạt động quá nhiều. Ngày nay nữ lang đã được điều chế thành viên uống Blackmores Valerian Forte, vậy viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không?

Viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không?

Nếu bạn là người đang rơi vào tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc do mệt mỏi, căng thẳng, stress, thì hãy nhanh chóng tím giải pháp cho mình. Không nên ăn quá no, đọc sách, xem phim, dùng smartphone quá lâu, vận động nặng nhọc,… trước khi ngủ, đồng thời tạo không gian lý tưởng, đèn ngủ nhẹ dịu, chăn gối nệm êm ái. Và nếu tất cả những điều trên vẫn không có tác dụng gì thì có lẽ viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte 2000mg 30 viên của Úc là rất cần thiết. Hiện nay, Blackmores Valerian Forte được thị trường quốc tế ưa chuộng bởi hiệu quả và an toàn.

Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không-2
Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không?

Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte được sản xuất bởi Blackmores – thương hiệu dược phẩm uy tín của Úc, đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ điều chế từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không chứa phẩm màu, chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có tính năng vượt trội là:

 • Không gây nghiện.
 • Không lệ thuộc vào thuốc.
 • Không ảnh hưởng đến suy giảm trí nhớ và hoạt động thể chất.
 • Nghiên cứu chỉ ra rằng, người sử dụng Valerian để hỗ trợ giấc ngủ thường cảm thấy tỉnh táo sảng khoái hơn vào buổi sáng, ít tỉnh giấc vào ban đêm.

Thành phần: Active ingredient per tablet: Valeriana officinalis (Valerian) extract equiv. to dry root 2.0g (2000mg), (stand. to contain valerenic acid 3.2mg).

Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không-3
Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không?

Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Blackmores Valerian Forte có tốt không? Nghiên cứu cho thấy chất Valerian có tác dụng an thần nhẹ, giúp người mất ngủ dễ đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất. Nó không làm người dùng vật vã, mệt mỏi như những loại viên ngủ khác. Và hiệu quả của nó vừa đủ cho một đêm ngon giấc, không kéo dài hiệu ứng gây ngủ cho sáng hôm sau.

Viên uống Valerian Forte For Insomnia của Úc có tác dụng giúp thần kinh thư giãn, cải thiện tạm thời chứng mất ngủ, hoặc tình trạng giấc ngủ bị xáo trộn, trái múi giờ, ngủ chập chờn, không quen giấc… Viên uống này hỗ trợ điều trị chứng rối loạn giấc ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Người thường xuyên mất ngủ hay người thỉnh thoảng bị mất ngủ, khó ngủ đều có thể áp dụng liều dùng viên uống giúp ngủ ngon Valerian Forte của Blackmores Úc.

 • Có tác dụng giúp thần kinh thư giãn, cải thiện tạm thời chứng mất ngủ, hoặc tình trạng giấc ngủ bị xáo trộn, trái múi giờ, ngủ chập chờn, không quen giấc…
 • Thực phẩm chức năng Valerian Forte có tác dụng an thần, giảm stress, mệt mỏi giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.
 • Rút ngắn thời gian để có được giấc ngủ, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ không thường xuyên.
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ sâu, hạn chế tỉnh giấc.
 • Mang lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái vào buổi sáng hôm sau, ngăn chặn tình trạng mệt mỏi, ngáp, buồn ngủ khi tỉnh dậy.
 • Hỗ trợ sức khỏe nói chung, một giấc ngủ ngon giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt, giảm nguy cơ lão hóa.
 • Người thường xuyên mất ngủ hay người thỉnh thoảng bị mất ngủ, khó ngủ đều có thể sử dụng viên uống giúp ngủ ngon Valerian Forte của Blackmores Úc.

Uống thuốc này có bị lệ thuộc không? Ngừng uống Blackmores Valerian Forte có tốt không? Có ngủ bình thường được không? Blackmores Valerian Forte 2000mg 30 viên của Úc được điều chế từ thảo dược thiên nhiên, hoạt chất có trong cây Valerian này được nghiên cứu là không gây tác dụng phụ, không gây lệ thuộc bạn nhé. Bạn có thể sử dụng trước khi đi ngủ (30p) nếu cảm thấy khó ngủ, không bắt buộc phải dùng hàng ngày. Khi tình trạng mất ngủ đã dần mất đi, bạn hãy ngừng uống, lúc đó, cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường, thành phần Velarian 2000mg có tác dụng an thần, giảm stress, lo âu nghĩ ngợi, nguyên nhân chính gây mất ngủ. Từ đó, bạn có thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Đặc biệt, viên uống này giúp ngủ sâu, không bị buồn ngủ sau khi tỉnh, điều này chắc chắn ai cũng mong muốn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *