Cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete

27/06/2019
Cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete-1

Kẹo dẻo Smarty Pants Kids Complete là giải pháp hoàn hảo để cung cấp đầy đủ hàm lượng vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp cơ thể bé tăng cường trao đổi năng lượng, hỗ trợ xương và hệ thống tim mạch,…Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn phải biết cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete theo đúng liều lượng khuyến nghị của các chuyên gia, và bài viết dưới đây của https://spermabekkies.com sẽ giúp bạn.

Cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete

Bạn sẽ không bao giờ muốn cắt ngang đà phát triển của con bạn đúng không? Và hãng SmartyPants cũng không bao giờ làm vậy. Đó là lý do SmartyPanst điều chế ra kẹo dẻo Smarty Pants 180 viên, bằng cách tổng hợp tất cả các chất dinh dưỡng vào trong một viên nhai được làm từ các thành phần cao cấp, thân thiện với môi trường, được chế tác cẩn thận bằng cách sử dụng khoa học dinh dưỡng được kiểm nghiệm nhiều lần nhất. Khẩu phần sử dụng hàng ngày trong mỗi viên kẹo bổ sung vitamin Smarty Pants Kids Complete được FDA đề nghị mới nhất và lời khuyên mới nhất từ các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete-2

Là sản phẩm của hãng SmartyPants – một thương hiệu uy tín của Mỹ, mặc dù thành lập mới 10 năm nhưng sản phẩm của hãng luôn được đánh giá rất cao về độ hiệu quả, an toàn (nguyên liệu tự nhiên) và sự tiện dụng. Smarty Pants Kids Complete được sản xuất dựa trên công thức hoàn chỉnh nhất chứa cả omega-3, choline, D3 giúp bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

 • Hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện.
 • Tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt, cảm cúm.
 • Hỗ trợ phát triển chiều cao, cải thiện tình trạng thấp còi, nhẹ cân.
 • Kích thích bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt.
 • Bổ mắt, tăng cường thị lực cho bé.
 • Giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giúp bé thông minh hơn, tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ.

Là loại kẹo dẻo dành cho trẻ em nên đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe, không chứa chất tạo màu, hương vị, chất bảo quản, không NON – GMO (không biến đổi gen), không gây dị ứng, hoặc tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Kẹo dẻo bổ sung vitamin Smarty Pants Kids Complete mang đến cho cả gia đình bạn sự tiện lợi, dễ dàng và thật sự kích thích khẩu vị bởi hương vị trái cây thơm ngon.

Cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete-3

Cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete: Sản phẩm được khuyên dùng dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, mỗi ngày các mẹ nên cho bé dùng tối đa 4 viên để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Thực phẩm dạng kẹo dẻo mềm nên bé dễ nhai nuốt, có thể cho bé ăn chung với thức ăn khác hoặc ăn riêng lẻ đều được. Một số lưu ý và cách bảo quản:

 • Không sử dụng sản phẩm nếu sản phẩm có dấu hiệu không nguyên vẹn.
 • Nếu bé đang uống các loại thuốc khác thì nên khảo khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Chỉ dùng theo chỉ dẫn, không vượt quá liều khuyến cáo.
 • Ngừng sử dụng hai tuần trước khi phẫu thuật.
 • Không bảo quản kẹo trong môi trường lạnh.
 • Sản phẩm có thể sẫm màu và mất chất dinh dưỡng theo thời gian.
 • Bảo quản nơi thoáng mát dưới 30 độ, tránh nhiệt cao, ánh nắng.

Mỗi viên kẹo Smarty Pants Kids Complete sẽ bổ sung lượng dinh dưỡng mà khẩu phần ăn hàng ngày bị thiếu hụt giúp bé phát triển tốt hơn, với cách sử dụng kẹo vitamin Smarty Pants Kids Complete nêu trên sẽ giúp cho việc sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *