Giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu tiền?

09/06/2023
Giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu tiền?-1

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng kem đánh răng cho bé nhà mình, thì không thể bỏ qua Crest Kids Cavity Protection của Mỹ nhé. Vậy giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu tiền? Và mua ở đâu chính hãng? Tìm hiểu nhé.

Kem đánh răng Crest Kid có cay không?

Đây là sản phẩm của thương hiệu Crest (Mỹ). Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi hiệp hội ADA.

Crest Kid có màu xanh đẹp mắt cùng các hạt tinh thể lấp lánh, giúp khuyến khích bé đánh răng mỗi ngày.

Kem đánh răng Crest Kids Cavity Protection là dòng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Không hề có vị cay, thay vào đó là hương vị trái cây tự nhiên sparkle fun (không đường) tốt cho răng miệng và khiến bé thích thú.

Giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu tiền?-2

Thành phần lành tính với sức khỏe trẻ nhỏ, đã được chứng minh an toàn với men răng của trẻ trên 2 tuổi.

Nếu bé lở nuốt một ít bọt kem thì vẫn không sao. Tuy nhiên để hạn chế điều này, mỗi lần chỉ sử dụng một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu. Hướng dẫn và giám sát việc đánh răng của bé cho đến khi thành thói quen.

Sản phẩm chứa hoạt chất thành phần Fluoristat giúp lấy đầy những lỗ sâu ti li trên bề mặt răng (ngăn ngừa sâu răng), bảo vệ khoang miệng luôn sạch sẽ cùng hơi thở thơm tho, duy trì hàm răng của bé chắc khỏe.

Giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu?

Sản phẩm này giành được nhiều sự yêu thích của các bé và chiếm được cả niềm tin của các mẹ, luôn được săn đón trên thị trường (không chỉ riêng tại Mỹ) và trở thành lựa chọn hàng đầu để chăm sóc răng miệng.

Giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu tiền?-3

Cũng không dám khẳng định là tất cả các sản phẩm trên thị trường đều là hàng thật chính hãng, nên người tiêu dùng cần lưu ý. Hãy lựa chọn mua hàng ở các đơn vị cung cấp uy tín, các cửa hàng lớn có tên tuổi.

  • Hàng chính hãng thiết kế dạng tuýp nhựa mềm (130g) đơn giản với tông xanh và đỏ. Đính kèm là đẩy đủ và chính xác các thông tin của sản phẩm. Hộp đứng bằng giấy với các thông tin tương tự.
  • Có mã vạch và khi check sẽ truy xuất được đúng thông tin sản phẩm. Hàng giả giá thường rất rẻ.

Vậy giá kem đánh răng Crest Kid bao nhiêu tiền? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có giá từ 130.000 đến 150.000 VNĐ với tuýp 130g (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ hotline: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc online qua website: https://bit.ly/3MNJOzr để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *