Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt?

10/12/2020
Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt?-1

Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất, tuy nhiên càng lớn tuổi thì sức khỏe sẽ ngày càng suy yếu. Lúc này bạn cần bổ sung thêm vitamin B tổng hợp từ TPCN để bồi bổ thêm sức khỏe vì chỉ với chế độ ăn uống hàng ngày thì sẽ không cung cấp đủ. Vậy viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt? Cùng tìm hiểu nhé.

Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt?

Vitamin B-Complex gồm 8 loại vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12. Tất cả chúng đều đóng vai trò chuyển đổi thức ăn thành năng lượng trong cơ thể, mỗi vitamin cũng có vai trò duy nhất với sức khỏe.

  • Vitamin B1 đóng vai trò quan trọng với sự phát triển và chức năng của các cơ quan.
  • Vitamin B2 đóng vai trò phân hủy chất béo và thuốc.
  • Vitamin B3 giúp duy trì làn da khỏe mạnh, thần kinh và tiêu hóa.
  • Vitamin B5 cần thiết cho sức khỏe của não và hệ thần kinh.
  • Vitamin B6 giúp cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mới, mang oxy đi khắp cơ thể.
  • Vitamin B7 cần thiết cho tóc, móng và chức năng thần kình.
  • Vitamin B9 tạo ra DNA và vật liệu di truyền, giảm dị tật bẩm sinh.
  • Vitamin B12 giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu ác tính.

Vitamin nhóm B là tên gọi chỉ một nhóm vitamin hòa tan trong nước, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tế bào trong cơ thể. Tuy nhiên loại vitamin này cơ thể lại không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ dinh dưỡng hàng ngày hoặc thông quá các loại TPCN từ bên ngoài.

Vì vậy bên cạnh một chế độ ăn với các thực phẩm: hải sản, súp lơ, nấm, các loại hạt, dưa ruột vàng và trái cây có múi, bánh mì nguyên hạt,… thì bạn có thể bổ sung nhóm vitamin này bằng các loại viên uống.

Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt?-2

Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt? Đây là vấn đề ắt hẳn khiến không ít người dùng đau đầu bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin B đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên theo nhiều người thì nổi bậc nhất vẫn là viên uống vitamin B tổng hợp Super B-Complex Kirkland 500 viên.

Viên uống Super B-Complex with Electrolytes là sản phẩm của Kirkland Signature – một thương hiệu cung cấp TPCN nổi tiếng thuộc tổng công ty Costco Wholesale tại Issaquah Mỹ. Sản phẩm này được sản xuất trên công thức hiện đại với thành phần gồm 7 loại vitamin B1, B2, B3, B4, B5, B6, B12, Biotin (B7) và Axit Folic (B9) giúp hỗ trợ chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp bạn luôn khỏe mạnh.

  • Với điện phân là một công thức hoàn toàn cân bằng của vitamin B để hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, cộng với chất điện giải quan trọng để giúp giữ cho cơ thể đủ nước khi hòa với chất lỏng thích hợp. Công thức này cũng giúp duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh và chuyển hóa thức ăn.

Sản phẩm không có chất bảo quản, không có lactose, không có màu nhân tạo – hương vị, không có gluten,… nên rất an toàn khi sử dụng. Hơn nữa viên uống Super B-Complex with Electrolytes Kirkland còn được xác nhận bởi các Dược điển Hoa Kỳ (USP) – một khoa học, tổ chức độc lập, phi lợi nhuận sản xuất với chất lượng và độ tinh khiết tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chế độ ăn uống bổ sung trên toàn thế giới.

Viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt?-3

Ngày nay có rất nhiều các địa chỉ uy tín bán viên uống vitamin B tổng hợp này, nhưng điều đáng lo ngại nhất đó chính là nhiều nơi bán hàng kém chất lượng và không thiếu những nơi bán hàng giả. Vì thế khách hàng khi mua cần phải hết sức để ý cảnh giác để tránh mua phải hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc viên uống bổ sung vitamin B tổng hợp loại nào tốt. Tuy nhiên hiệu quả của thuốc có tốt như mong đợi hay không còn phụ thuộc vào cách dùng của bạn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *