Bột protein thực vật organic nào tốt? Bột protein Gerden of Life

24/04/2023
Bột protein thực vật organic nào tốt?-1

Bột protein organic rất HOT trong thị trường dinh dưỡng hiện nay, đặc biệt là với dân tập gym. Tuy nhiên giữa rất nhiều sản phẩm như hiện nay thì bột protein thực vật organic nào tốt? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Bột protein thực vật organic nào tốt?

Bột protein thực vật thông thường thường được sản xuất từ các nguồn thực vật không hữu cơ và không được chọn lọc – tinh chế một cách tự nhiên như bột protein thực vật organic. Do đó bột protein thực vật thông thường có thể chứa hóa chất và độ tinh khiết thấp hơn so với loại bột protein thực vật organic.

Bột protein thực vật organic là gì? Bột protein được chiết xuất từ các nguồn thực vật hữu cơ, đã chọn lọc và tinh chế một cách tự nhiên để giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng cần thiết. Loại bột này không chứa đường, gluten, lactose và cholesterol,… phù hợp với người ăn chay – ăn kiêng hoặc đang bị dị ứng.

Bột protein thực vật organic cung cấp nhiều protein – amino acid cho cơ thể và từ đó giúp xây dựng các mô cơ khỏe mạnh, phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện. Ngoài ra loại bột protein này cũng có thể giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, nâng cao đề kháng, cải thiện chức năng tiêu hóa và hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Bột protein thực vật organic nào tốt?-2

Bột protein thực vật organic nào tốt? Bột protein Garden Of Life của Mỹ được chiết xuất từ thực vật (rau mầm / đậu / hạt) organic (chứng nhận bởi USDA – Hoa Kỳ) rất tốt cho sức khỏe, lành tính với cả người nhạy cảm với sữa (đạm whey và các protein khác). Sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Mỹ.

Không đường, không paraben, không gluten, không biến đổi gen, không chất bảo quản, không phụ gia.

Bột protein thực vật organic nào tốt?-3

Công dụng bột protein Garden Of Life?

Garden Of Life Raw Organic Protein Vanilla cung cấp 22g protein (từ 13 loại thực vật hữu cơ), vitamin – khoáng chất (axit amin), tỷ lợi khuẩn và enzyme. Giúp cơ thể tổng hợp protein và tăng hàm lượng protein trong chế độ dinh dưỡng, phục hồi và phát triển cơ bắp, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giảm huyết áp – giảm choleterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh.

Cách dùng bột protein Garden Of Life?

Sản phẩm phù hợp với người tập gym, người ăn chay ăn kiêng, người hay ốm, người lao động nặng,…

Bột protein của Garden Of Life sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần pha 1 muỗng bột với 300ml nước, khuấy đều cho hòa tan là có thể sử dụng ngay. Có thể uống vào giữa các buổi trong ngày hoặc sau khi tập gym.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được bột protein thực vật organic nào tốt. Nếu bạn muốn tìm mua bột protein Garden Of Life của Mỹ chính hãng hãy tìm đến hangngoainhap.com.vn – 0935412179 (zalo).

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *