Cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả cho bé

23/07/2021
Cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả cho bé-1

Việc xử lí nhanh khi bé bị sốt là rất cần thiết để tránh dẫn đến tình trạng co giật rất nguy hiểm, giải pháp hiệu quả nhất lúc này đó là Fever-Eez Cool Care For Kids Wipes (trước cả khi dùng thuốc). Vậy cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả như thế nào? Cách bảo quản ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez

Lau hạ sốt là phương pháp phổ biến mà các mẹ hay làm cho bé. Với nguyên lý tác động bên ngoài làm dãn nở lỗ chân lông và mạch máu ngoại vi giúp tăng lưu thông, tăng khả năng tản nhiệt giúp hạ sốt. Với khăn lau hạ sốt Fever Eez thì tối ưu hơn vì tác động hạ nhiệt theo 2 cơ chế chính là truyền nhiệt trực tiếp (truyền từ cơ thể bé có mức nhiệt cao sang khăn mức nhiệt thấp qua về mặt tiếp xúc) và bay hơi nước (các tinh dầu tẩm sẵn trong khăn sẽ giúp bé bài tiết mồ hôi và thấm nước qua da, đem lại cảm giác mát). Đó là lý do sử dụng Fever-Eez Wipes mang lại hiệu quả giảm nhiệt nhanh hơn cách dùng khăn thông thường.

Fever-Eez Cool Care For Kids là dòng khăn lau cao cấp của Mỹ giúp hạ sốt an toàn, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Được sản xuất từ 100% cotton (chất vải mềm, phân hủy được) với công thức độc đáo chứa các tinh dầu (bạc hà, lô hội, tinh chất làm mát từ tự nhiên) giúp hạ nhiệt và mát da tức khắc sau khi lau.

Cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả cho bé-2

Với nguồn nguyên liệu tự nhiên (không hóa chất độc hại, parabens, màu nhuộm), trên một quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Mỹ nên sản phẩm rất lành tính với cơ thể và an toàn với sức khỏe của bé.

Tuy nhiên chỉ nên dùng cho bé trên 3 tháng tuổi vì trong sản phẩm có chứa thành phần menthol có thể gây ra hiện tượng ức chế hô hấp ở trẻ sơ sinh. Nếu con dị ứng với bạc hà, cồn thì cũng không nên dùng.

Cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả: Khi con sốt nhẹ hãy lấy khăn lau lên trán, nách, ngực, lưng, bẹn, 2 bên mang tai,… cách 30 phút nên lau một lần (một miếng có thể dùng được trong 6 giờ liên tục) và nếu sốt cao quá trên 38.5 thì nên kết hợp cho bé dùng thêm thuốc để rút ngắn thời gian hạ sốt.

  • Sản phẩm không có khả năng điều trị bệnh nên không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cách bảo quản khăn lau hạ sốt Fever Eez: Có thể cho vào túi hút chân không và để trong ngăn mát tủ.

Cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả cho bé-3

Khi nhiệt độ cơ thể chưa đến 38.5 thì các mẹ không nên dùng thuốc cho bé, việc lạm dụng có thể dẫn đến nhờn thuốc hoặc gây ra tác dụng xấu cho cơ thể (suy gan). Cứ lau liên tục cho con cách khoảng thời gan.

Ngoài ra bạn cũng nên áp dụng một số phương pháp cơ bản sau để hỗ trợ hạ sốt cho trẻ: cho uống nhiều nước (hoặc có thể là sữa, nước cam) vì khi sốt dễ bị mất nước, cho ăn dạng lỏng (súp hoặc cháo) để bổ sung thêm lượng nước hao hụt cũng như giúp bé dễ tiêu hóa hơn, mặc quần áo thoáng mát cho bé để giúp khí huyết lưu thông và dùng tất ướt quấn quanh mắt cá chân để giúp giảm nhiệt, tắm hoặc ngâm trẻ trong nước ấm và kết hợp massage cơ thể với tinh dầu để hạ sốt cũng như giúp xoa dịu cơn mệt của bé khi sốt.

  • Dùng chanh cắt thành lát mỏng, sau đó chà sát nhẹ lên trán 2-3 phút rồi lau sạch bằng khăn ấm.

Trên đây là cách dùng khăn lau hạ sốt Fever Eez hiệu quả cho bé, hi vọng hữu ích với bạn. Hãy trang bị sẵn sản phẩm trong thủ thuốc gia đình để lúc cần có mà dùng nhé các mom, đặc biệt là tình hình hiện nay.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *