Cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ

07/05/2021
Cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ-1

Xương khớp thường xuyên nhức mỏi, đau dai dẳng nhiều ngày không khỏi, cường độ đau càng tăng dần,… để giải quyết triệt để tình trạng này hãy tìm đến bổ khớp Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg. Và dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ. Tìm hiểu tại đây nhé.

Cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ

Viên uống Kirkland Glucosamine Chondroitin 220 viên là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe xương khớp được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước khác trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất bởi các chuyên gia của Kirkland Signature trên đây chuyền công nghệ hiện đại, với thành phần chứa glucosamine 1500mg và chondroitin 1200mg hàm lượng tiêu chuẩn giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho hệ thống xương khớp, giảm các cơn đau, nâng cao vận động, phòng ngừa thoái hóa,…

Sản phẩm không chứa gluten, lactose, hóa chất độc hại, chất bảo quản,… đã được chứng minh không gây ra tác dụng phụ nên rất an toàn cho sức khỏe. Được kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ-2

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm thích hợp với những người đang mắc các bệnh về xương khớp hoặc muốn phòng ngừa các bệnh về xương khớp, người già có nguy cơ thoái hóa khớp hoặc đau nhức khi chuyển trời, người bị chấn thương về cơ sụn khớp, bị loãng xương, viêm khớp, khô khớp, đau khớp,…

  • Không sử dụng cho trẻ em dưới 18, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
  • Không sử dụng cho những người quá mẫn cảm hoặc dị ứng với hải sản.
  • Người đang dùng các loại thuốc điều trị cần tham khảo bác sĩ trước khi dùng.

Cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ hiệu quả: Uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn, nên chia thành 2 lần uống để đem lại hiệu quả tốt nhất. Để sản phẩm hấp thụ tốt vào cơ thể thì nên dùng sau các bữa ăn chính là trưa và tối, kết hợp uống nhiều nước để thành phần trong sản phẩm dễ hòa tan.

  • Đây là TPCN nên không có công dụng chữa bệnh, hiệu quả tùy cơ địa mỗi người.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ quá cao hoặc thấp, để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Uống glucosamine lâu dài có tốt không? Uống bao lâu thì dừng? Vì đây là thực phẩm chức năng bổ sung nên không thể cho hiệu quả nhanh, do đó cần sử dụng trong khoảng từ 4-6 tuần liên tục để cảm nhận được kết quả rõ rệt (tùy vào cơ địa mỗi người). Có thể duy trì dùng lâu dài để hỗ trợ sức khỏe xương khớp tốt.

Cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ-3

Uống glucosamine có hại thận không? Hiện vẫn chưa có thông tin nào về việc uống glucosamine có thể gây hại cho thận, tuy nhiên vẫn khuyến cáo các bệnh nhân suy thận không nên dùng TPCN. Do hoạt chất glucosamine chuyển hóa nhiều ở gan và bài tiết qua thận nên ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan này.

Uống glucosamine có bị tăng cân không? Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể trong suốt quá trình sử dụng viên uống Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg nên bạn yên tâm.

Hàm lượng glucosamine được quy chuẩn ở mức an toàn là 1500mg mỗi ngày. Và viên uống Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ cũng bổ sung đúng hàm lượng đó cho cơ thể nên rất tốt cho sức khỏe.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Kirkland Glucosamine Chondroitin của Mỹ hiệu quả, hi vọng hữu ích với bạn. Ngoài ra bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để tăng tác dụng thuốc.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *