Cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B

31/10/2019
Cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B-1

Bàn chải điện Oral B Vitality Precision Clean đã được chứng minh có hiệu quả chải sạch gấp mấy lần bàn chải thường, những người gặp khó khăn khi sử dụng bàn chải cầm tay (trẻ em, người già, người có khuyết tật về vận động,…) có thể nhận thấy bàn chải điện dễ sử dụng và thỏa mái hơn. Vậy làm sao để sử dụng bàn chải đánh răng bằng điện đúng cách? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B, cùng theo dõi để có câu trả lời nhé.

Cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B

Bàn chải đánh răng bằng điện Oral BVitality Precision Clean là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và được bán chạy nhất của hãng Oral-B. Được thiết kế chế độ chải thích hợp với tốc độ quay 7600 vòng/phút đúng tiêu chuẩn cùng với công nghệ làm sạch 2D Clean (xoay đảo chiều liên tục) khiến cho hiệu quả làm sạch của Oral B Vitality đạt gấp đôi so với bàn chải thông thường.

Bàn chải gồm 2 phần: phần thân chứa nguồn điện và phần đầu với lông bàn chải đùng để chải răng có thể thay mới được, có kèm đế sạc sử dụng điện 210-220v. Với kiểu dáng được thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng giúp bạn có thể cầm một cách thoải mái khi đánh răng, ưu việt với tính năng làm sạch răng, chống mảng bám và hạn chế cao răng. Ngoài ra bàn chải đánh răng bằng điện Oral B còn có khả năng chống nước cực kì tốt và cũng được bọc cao su bên ngoài để khó bị rơi khi sử dụng.

Cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B-2

Trong thân bàn chải cũng được tích hợp một bộ cảm ứng áp lực có nhiệm vụ đo lực tác động của đầu bàn chải lên bề mặt răng và đưa ra cảnh báo cho người dùng thông qua tín hiệu rung từ thân bàn chải khi người dùng sử dụng lực quá mạnh để đánh răng, tính năng này là vô cùng cần thiết bởi nhiều người thường có thói quen dùng lực mạnh để đánh răng khiến cho men răng nhanh chóng bị mòn.

Một tính năng vô cùng quan trọng khác đó chính là bộ đếm thời gian được tích hợp bên trong sản phẩm để phát ra tín hiệu khi người dùng đánh răng được 2 phút, đây là tính năng khá hữu ích bởi nhiều người thường có thói quen đánh răng ẩu khiến cho hiệu quả vệ sinh răng miệng không đạt yêu cầu.

Cách sạch pin bàn chải điện Oral B Vitality Precision Clean: Thông thường để sạc pin cho loại bàn chải điện tử này, các nhà sản xuất sẽ đưa ra các bộ sạc kèm theo và người dùng chỉ cần cắm thân bàn chải vào đầu cục sạc đứng mỗi khi cần nạp lại pin.

  • Đế cắm sạc thường được thiết kế một trụ cắm ở giữa vừa vặn với vị trí sạc trên đuôi bàn chải và được nối với một đoạn dây cắm (thường là ổ cắm 2 đầu) để kết nối với nguồn điện trên gia đình.
  • Sạc pin hoạt động dựa trên nguyên tắc sạc không dây. Có nghĩa là khi đế sạc được cắm vào nguồn điện, dựa vào tiếp xúc giữa đuôi bàn chải và đế sạc mà nguồn điện được nạp vào pin.
  • Thời gian sử dụng pin 5-7 ngày/lần sạc và sạc đầy khoảng 20 tiếng, máy không sợ chai pin.

Cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B-3

Cách sử dụng bàn chải điện Oral B Vitality Precision Clean: Đầu tiên hãy gắn phần đầu bàn chải vào phần thân, dùng bàn chải điện cũng tương tự như bàn chải thường chỉ khác ở điểm là lông bàn chải tự động sẽ xoay và rung để làm sạch. Khi dùng bạn cần giữ chặt thân bản chải trong lòng bàn tay, đưa đầu bàn chải vào miệng chải lần lượt từng vùng 2-3 răng rồi di chuyển để chải hết tất cả các mặt răng. Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo phần đầu bàn chải, rửa sạch dưới vòi nước và để ráo.

  • Nên chải răng tối thiểu 2 lần mỗi ngày với bàn chải điện.
  • Thay bàn chải đánh răng mới 3-4 tháng/lần.
  • Không để trong nhà tắm vì không khí ẩm ướt có thể làm giảm tuổi thọ của đế sạc.
  • Cứ sau 6 tháng, bạn cần xả pin để kéo dài tuổi thọ cho pin và bàn chải.

Trên đây là cách sử dụng và sạc pin bàn chải điện Oral B, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn chưa dùng bàn chải đánh răng tự động? Tại sao không thử 1 lần nhỉ, bởi vì đây là 1 sản phẩm thông minh – tiện ích cho cả gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *