Chia Sẻ Cho Bạn Những Bài Học Để Giữ Cuộc Sống Gia Đình Luôn Ấm Áp

23/05/2016

Những câu chuyện vợ chồng giúp giữ hạnh phúc Nhà ở. Những câu chuyện về nỗi sợ , thơ ấu và mối giao tế với người cũ… là chủ đề các cặp đôi hạnh phúc hay nói với nhau trong gia đình.

Những chốc lát ngượng ngùng

Nếu bạn không thể chia sẻ những câu chuyện khiến bạn đỏ mặt với người bạn yêu thì bạn còn có khả năng kể với ai được nữa? Đừng ngại khi đưa ra chủ đề này , sẽ không ai ngạc nhiên nếu câu chuyện của bạn hay hơn của người yêu.

ý kiến chính trị

Bạn cảm thấy thế nào khi có đợt bảo cử mới hoặc một luật mới được thông qua? Bạn có khả năng không đồng tình với ý kiến của người tình , nhưng điều này sẽ cải thiện tình ái của bạn.

Một tình ái tốt sẽ cho phép bạn bàn tán về ý kiến triết học riêng của mình mà không có sự đối lập.

Nỗi sợ

Nỗi sợ ở đây không có nghĩa bạn sẽ nói với người bạn yêu rằng bạn sợ gián. Mà là điều khiến bạn sợ trong cuộc sống , điều gì khiến bạn lo lắng? Bạn muốn cải thiện điều gì trong cuộc sống?

Khi nói ra những điều bạn sợ , có khả năng bạn sẽ nhận được sự vạch sai lầm , nhưng quan trọng hơn hết người đó sẽ hiểu bạn được phần nào.

 thơ ấu

Hãy hỏi người tình bạn như thế nào khi còn bé. Người tình bạn có hay kết bạn không? Có gặp rối rắm ở trường không? Kỉ niệm về thơ ấu thường là những câu chuyện một tinh thần tốt , nhưng chúng tôi có khả năng hiểu được rằng người đó đã trở thành người của ngày hôm nay như thế nào.

Mối giao tế cũ

Đây là một chủ đề khá nhạy cảm , vì chẳng ai muốn nghe tình ái của bạn và người tình cũ cả. Tuy nhiên , đồng xu nào cũng có 2 mặt , điều này cũng có khả năng là một điều tốt.

Với sự nhẫn nhịn , các Nhà ở hạnh phúc biết cách chuyện trò về những lý do khiến mối tình cũ chấm dứt mà không so sánh với tình ái hiện tại.

ràng buộc về Nhà ở

Nếu bạn biết về sự lớn lên và mối giao tế của người đó với Nhà ở thì bạn có khả năng hiểu được nhiều về thái độ của người đó với những người thân xung quanh.

Nếu bạn Hữu ý định mai sau với người đó , hãy hỏi người đó về cách họ thân mật với Nhà ở. Ví dụ như vì sao anh ấy lại thân với chị gái hơn anh trai? Anh ấy làm gì khi Nhà ở tụ họp?

Các sự kiện hiện tại

Trong kỉ nguyên mà sự Phát nổ của lan tràn thặng dư thông cáo , điều này khiến chúng tôi bắt kịp được những sự kiện đang diễn ra xung quanh mình. Hãy hỏi người tình bạn về sở thích của họ , hỏi về những điều bạn không biết , rất có khả năng bạn sẽ học được điều gì đó. Rất có khả năng , bạn Bạc tình giúp chàng yêu thích những thứ bạn hỏi thì sao.

Tivi và phim

Các chuyên mục giải trí là những chủ đề rất hay để các cặp đôi bàn tán , nhưng hãy hướng nhau tập kết vào cốt chuyện hơn là những diễn viên , người mẫu nóng bỏng.

mai sau

Các nhà Học hỏi không nói rằng bạn nên ‘nịnh’ người tình về kế hoạch đám cưới và những đứa con trong mai sau , nhưng việc người đó cởi mở chuyện trò về điều này cũng rất quan trọng.

Bạn nên Hiểu ra giấc mơ , mục tiêu của người tình như điều gì khiến anh ấy muốn làm việc? Điều gì xúc tiến anh ấy đến với thành công?

Một người mà khát khao muốn phát triển và không ngại những khó khăn phía trước thì chắc chắn sẽ xứng đáng với bạn.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *