Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì?

16/09/2021
Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì?-1

Chúng ta thường không chú trọng đến chế độ ăn uống của mình nên dễ dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là những chất mà cơ thể không tự tạo ra được như lutein – chất thiết yếu với mắt. Đó là lý do bạn nên sử dụng thêm viên Puritan’s Pride Lutigold Lutein, vậy công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì?

Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì?

Lutein là gì? Đây là loại carotenoid (như sắc tố tự nhiên) được tìm thấy trong các loại rau lá xanh, trái cây có màu xanh đậm (đỏ, cam), các loại củ, lòng đỏ trứng,… Carotenoid là một thành phần thiết yếu tạo nên cơ thể người. Lutein giúp lọc đi 90% các bước sóng màu xanh gây hại cho mắt ( giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng) và da, cải thiện nhận thức và trí nhớ, hỗ trợ giảm nguy cơ về tim mạch, cholesterol trong máu.

Và viên uống Lutigold Lutein 6mg sẽ giúp bổ sung hàm lượng lutein cho cơ thể và từ đó giúp tăng cường thị lực, bảo vệ võng mạc và giúp các điểm vàng không bị tổn thương, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến quá trình lão hóa ở mắt,… nên rất phù hợp với người ngồi máy tính nhiều, người cao tuổi thị lực kém.

Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì?

Sản phẩm đã được bộ y tế Mỹ xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, có nguồn gốc điều chế từ thiên nhiên (không hóa chất, không chất bảo quản, không phụ gia) nên rất lành tính và an toàn với sức khỏe người dùng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì? Giúp tăng cường thị giác, duy trì sức khỏe đôi mắt, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt (thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể), chống quá trình oxy hóa,…

  • Tăng cường thị lực, chống suy thoái võng mạc, thoái hóa điểm vàng,…
  • Làm chậm quá trình lão hóa thị lực người già, phòng ngừa đục thủy tinh thể.
  • Hỗ trợ cho sức khỏe đôi mắt, cải thiện những vấn đề về thị lực kém.
  • Ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị.
  • Giảm chứng đau, mỏi mắt do thức đêm hoặc ngồi máy tính nhiều giờ liên tục.
  • Ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do làm tổn thương mắt.
  • Hỗ trợ chăm sóc mắt hàng ngày, tránh các tổn thương từ tác động bên ngoài.
  • Chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến quán trình lão hóa mắt.

Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg là gì?-3

Lutein được xem là nguồn dinh dưỡng thiết yếu để nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe và đẩy lùi được những bệnh lý nguy hiểm về mắt. Ngoài ra lutein còn có khả năng ngăn ngừa ưng thư ruột kế, tiểu đường giai đoạn 2, các bệnh dẫn đến đau tim, xơ vỡ động mạch… bảo vệ cơ thể khỏi sự gây hại của các gốc tự do.

Ăn các thức ăn có chứa nhiều lutein, sử dụng tpcn Puritan’s Pride Lutigold Lutein hàng ngày là những cách duy trì lượng lutein cho cơ thể. Lutein có ở trong mắt (nhiều ở điểm vàng của võng mạc và phân tán số lượng thấp hơn trong toàn bộ võng mạc và mắt), huyết thanh máu, da (lutein đưa vào lớp biểu bì và lớp hạ bì để cung cấp chất chống oxy hóa và các chức năng hấp thụ ánh sáng xanh), cổ tử cung, não, vú,…

  • Chúng ta cần tối thiểu 6-10mg lutein mỗi ngày nên chỉ cần uống 2 lần / 1 viên là đủ cung cấp.

Trên đây là những công dụng của thuốc bổ mắt Lutein 6mg Puritan’s Pride, hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Tuổi càng cao thì lão hóa càng nhanh, để đôi mắt vẫn sáng khỏe thì nên bổ sung viên uống này sớm.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *