Công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now đối với giấc ngủ

25/07/2019
Công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now-1

Ở độ tuổi trung niên từ 35 trở đi thì lượng melatonin ở tuyến tùng tiết ra ngày càng ít, đây chính là nguyên nhân dẫn tới mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc,…để cải thiện tình trạng này bạn nên sử dụng TPCN viên uống hỗ trợ giấc ngủ Melatonin 3mg Now của Mỹ. Vậy công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now là gì? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now

Nếu như trước đây bạn phải điều trị mất ngủ bằng cách dùng thuốc ngủ thì giờ đây phương pháp này đã cũ, không khả quan và gây tác dụng phụ. Chính vì vậy các bác sĩ thường khuyên các bệnh nhân điều trị mất ngủ nên sử dụng thêm TPCN viên uống Melatonin 3mg Now để cải thiện giấc ngủ cho cơ thể.

Melatonin 3mg Now là TPCN của Mỹ được điều chế trên công thức hiện đại với đội ngũ chuyên gia và khoa học kỹ thuật hiện đại giúp đạt độ tinh khiết tối da, đảm bảo nguyên chất, thần phần từ thiên nhiên an toàn không chứa chất gây dị ứng hoặc gây tác dụng phụ, không chứa nguồn gốc động vật nên phù hợp với cả người ăn chay, đảm bảo chất lượng GMP nên có thể sử dụng lâu dài mà không làm hại đường tiêu hóa.

Công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now-2

Là sản phẩm được sinh ra trong quá trình chuyển hóa thực vật, có nguồn gốc tự nhiên với độ tinh khiết 99%, không chứa đường, muối, men bia, lúa mì, gluten, ngô, đậu nành, sữa, trứng, sò hến hoặc chất bảo quản,…giúp tăng cường độ ổn định của tế bào, hạn chế quá trình lão hóa do các gốc tự do sinh ra trong quá quá trình chuyển hóa phá hủy, đem lại giấc ngủ tự nhiên không mệt mỏi ngầy ngật khi thức dậy, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Qua nghiên cứu được kiểm định lâm sàng, người sử dụng viên uống Now Melatonin 3mg trong vòng một tháng liên tục sẽ cải thiện được chất lượng giấc ngủ như dễ ngủ, ngủ không giật mình, tăng thời gian ngủ, điều hòa giấc ngủ khi thay đổi nhịp sinh học mỗi ngày của cơ thể.

Công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now-3

Công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now: Giảm tỉnh táo, tăng cảm giác buồn ngủ và gây giấc ngủ sinh lý theo đúng đồng hồ sinh học, ngủ sâu giấc, khi tỉnh dậy thấy sảng khoái, điều hòa hệ thống miễn dịch và duy trì niêm mạc tiêu hóa khỏe mạnh.

  • Tham gia điều hoà nhịp ngày đêm của các tuyến nội tiết, của nhiều chức phận khác trong cơ thể.
  • Melatonin giúp tăng cường ổn định tế bào, hạn chế quá trình lão hóa bì các gốc tự do sinh ra trong chuyển hóa phá hủy và nâng cao khả năng miễn dịch.
  • Chống oxy hóa ngăn chặn sự giảm Melatonin trong cơ thể.
  • Tăng cường sức đề kháng để cơ thể khỏe mạnh.
  • Giúp mang lại giấc ngủ ngon, không gây mệt mỏi.
  • Melatonin giúp điều hòa nhịp ngủ tự nhiên.
  • Giúp giải quyết chứng mất ngủ ở người lớn tuổi, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Còn được dùng để ngăn ngừa triệu chứng mất ngủ do thay đổi múi giờ.
  • Mang lại giấc ngủ sâu và khỏe khoắn.
  • Đặc biệt không chiết xuất từ động vật nên người ăn chay có thể dùng được.

Với những công dụng của thuốc Melatonin 3mg Now ở trên thì viên uống này sẽ nhanh chóng giúp cải thiện được nhịp sinh học, chất lượng giấc ngủ và phấn chấn, tươi tỉnh hơn trong sáng hôm sau. Để đặt mua sản phẩm này, bạn có thể truy cập: http://bit.ly/2Ly7U3O hoặc liên hệ: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được hướng dẫn đặt hàng.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *