Hạt chia Nutiva có tốt không? Uống có bị nóng không?

01/06/2021
Hạt chia Nutiva có tốt không? Uống có bị nóng không?-1

Bạn muốn giảm cân, chống lão hóa, tăng sức khỏe và phòng ngừa bệnh? Giải pháp đơn giản chỉ với một gói Nutiva Organic Chia Seed Black. Vậy hạt chia Nutiva có tốt không? Uống hạt chia có bị nóng không?

Hạt chia Nutiva có tốt không? Uống có bị nóng không?

Đây là sản phẩm của thương hiệu Nutiva nổi tiếng của Mỹ về các dòng thực phẩm hữu cơ (organic). Về uy tín thì hạt chia do hãng này sản xuất luôn được sử dụng nhiều trên thế giới, đã nhập khẩu về Việt Nam.

Hạt chia Nutiva có tốt không? Uống có bị nóng không?-2

Hạt chia Nutiva có tốt không? Hạt chia được trồng ở Mexico – Nam Mỹ (đất gốc của hạt chia), hạt chia Mỹ Organic Seed USA nguyên hạt không qua chế biến (hay thêm công đoạn bào chế nào) rồi sau đó đóng thành gói zip nên có giá trị dinh dưỡng rất cao. Giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh, chống lão hóa, giảm cân,…

  • Hạt chia chứa nhiều đạm dễ tiêu hóa hơn so với đạm từ thịt, nhiều đạm hơn ngũ cốc.
  • Có hàm lượng Omega-3 cao hơn rất nhiều các loại thực phẩm khác, kể cả hải sản.
  • Chất xơ, chất béo, protein, chất chống oxy hóa đều cao, hàm lượng natri lại thấp.
  • Thành phần chống lão hóa trong hạt chia cao hơn quả việt quất.
  • Canxi, vitamin B cao hơn 6 lần sữa, và cũng dễ dàng hấp thu hơn sữa.

Sản phẩm này đã được đóng dấu Organic của hiệp hội USDA (hiệp hội uy tín của Mỹ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và tính toàn vẹn của sản phẩm hữu cơ) nên rất lành tính với sức khỏe. Được kiểm định bởi các chuyên gia, đảm bảo không: gluten, biến đổi gen, hóa chất,… nên không gây ra tác dụng phụ.

Uống hạt chia có bị nóng không? Hạt chia được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phân hóa học hay thuốc nên được đánh giá cao đối với sức khỏe. Nên việc sử dụng hạt chia không gây nóng, những trường hợp bị nóng có thể là do lạm dụng và sử dụng với liều lượng quá nhiều. Nên cần dùng điều độ.

Nutiva Organic Chia Seed Black là thực phẩm có lợi cho sức khỏe và ngày càng được mọi người tiêu dùng biết đến, được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều quốc gia. Sản phẩm đang HOT và bán chạy tại Việt Nam.

Hạt chia Nutiva có tốt không? Uống có bị nóng không?-3

Hạt chia đen Nutiva review từ Hàng Ngoại Nhập

“Mình đã biết đến và dùng sản phẩm này rất lâu. Vừa làm đẹp cho da, giúp eo thon dáng chuẩn, lại tốt cho sức khỏe nữa. Hạt chia cũng rất ngon nên mình hay pha vào nước để uống thay nước cả ngày luôn.”

“Sau một thời gian sử dụng thì đã giảm được cân như mong muốn và điều tuyệt vời hơn là không làm cơ thể bị suy nhược, lại bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh. Các bạn cũng nên thử dùng đi.”

“Dùng hạt chia này chỉ có lợi chớ không hại gì nhé. Nó giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được bệnh tật, còn tốt cho hệ tiêu hóa,… cách dùng cũng đơn giản và tiện lợi. Đây đúng là sản phẩm tốt nhé.”

Trong hạt chia chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, protein và đặc biệt là giàu omega3 nên rất tốt và cần thiết cho người lớn tuổi, vận động viên, phụ nữ mang thai và những người có nguy cơ thiếu chất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được hạt chia Nutiva có tốt không và uống hạt chia có bị nóng không, từ đó giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này và yên tâm hơn khi sử dụng hạt chia đen này nhé. Hãy đưa sản phẩm này vào mỗi bữa ăn hàng ngày để hỗ trợ sức khỏe và bổ sung năng lượng cho cơ thể nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *