Học lỏm mẹo làm đẹp từ những chuyên gia trên thế giới

30/08/2016
  1. Làm mềm da chân với chuối

Trong chuối có chứa nhiều thành phần giúp cho làn da được trở nên mềm mại hơn. Theo giám đốc spa Lake Austin Spa Resort – Texas, bạn có thể làm mặt nạ chuối để làm mềm da chân bằng cách là nghiền nhỏ nửa quả chuối trong bát, cho thêm vài giọt mật ong rồi sau đó dùng hỗn hợp mát xa cho da chân. Bạn cũng có thể bọc chân với mặt nạ trong một túi nhựa để những thành phần ngấm đều sau đó bỏ phần bã và dùng đá bọt để tẩy tế bào chết.

  1. Làm to mắt bằng phấn sáng màu

Tina Turnbrow, là nhà trang điểm chuyên nghiệp ở thành phố New York cho hay rằng bạn có thể giúp đôi mắt nhìn to hơn với một lớp phấn màu nhạt màu và bóng từ viền mắt đến mí mắt. Nếu màu phấn nhạt sẽ phản chiếu ánh sáng và giúp cho đôi mắt bạn trở nên rạng rỡ hơn hẳn.

  1. Tự cắt tóc mái

Kết quả hình ảnh cho Tự cắt tóc mái

(nguồn: internet) 

Bạn chỉ cần có một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tự tay mình chỉnh sửa tóc mái. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Mark Townsend đã chia sẻ bí quyết cắt tóc tại nhà rất đơn giản cho các nàng. Bạn dùng tay thuận cầm kéo, tay còn lại cầm lấy phần tóc bạn cần cắt. Vuốt thẳng tóc mái xuống cho đến khi mà ngón cái tựa vào sống mũi và rồi bắt đầu tỉa đều từ đầu ngón tay cái.

Giới thiệu thuốc trị nám da hiệu quả nhất Viên Uống Trị Nám Transino

  1. Dùng tất để búi tóc

Tất không những có tác dụng làm ấm cho chân mà có thể giúp tóc được búi cao gọn gàng đẹp mắt. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc tất cũ, dùng kéo bỏ phần mũi và cuộn lại giống hình bánh rán tròn. Sau đó buộc đuôi tóc cao sau đầu, bạn cho đuôi tóc qua chiếc tất và bạn cuộn đều tóc theo tất cho đến khi hết đuôi tóc. Bây giờ bạn đã có ngay một búi tóc đẹp trên đầu mà không cần dùng đến kẹp tăm hay các là phụ kiện khác.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

  1. Đánh phấn mắt với những tông màu giống nhau

Theo chuyên gia trang điểm Sonia Kashuk ở New York, đôi mắt của bạn sẽ trở nên khác biệt với các màu phấn mắt gần giống nhau. Bạn cần chuẩn bị 3 phấn mắt có tông màu giống nhau, lấy màu phấn nhạt nhất đánh lên toàn bộ mí mắt, màu đậm nhất gần viền mắt và sau đó đánh màu trung tính trải đều từ viền mắt cho đến phía trên nếp mí mắt.

  1. Dùng dâu tây làm mờ đi vết rám nắng

Kết quả hình ảnh cho Dùng dâu tây làm mờ đi vết rám nắng

(nguồn: internet) 

Các vùng da rám nắng cảu bạn có thể trở lại trạng thái ban đầu chỉ với vài quả dâu tây. Theo bí quyết của chuyên gia làm đẹp Kate Somerville ở Los Angeles, nếu chà nhẹ một quả dâu tây sạch lên vùng da rám nắng 3 lần 1 tuần, để yên phần dâu tây trên da trong vòng 2 phút trước khi đem rửa sạch thì chất axit trong quả dâu tây sẽ làm sáng vùng da rám nắng (chỉ khuyến khích áp dụng cho những da không nhạy cảm)

Giới thiệu sản phẩm giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa dr select

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *