Hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới

29/08/2020
Hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới-1

Biếng ăn là vấn đề khá phổ biến ở trẻ, mặc dù bố mẹ đã cố gắng chế biến thay đổi thức ăn hay thậm chí là bắt phải ăn,… để nhanh chóng cải thiện tình trạng này, hãy cho trẻ sử dụng siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture của Úc. Và dưới đây là hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới

Siro Centrum Kid là một loại thực phẩm chức năng dạng siro uống liền dành cho trẻ biếng ăn hàng đầu tại Úc. Theo công bố từ cơ quan quản lý dược phẩm Australia, sản phẩm có tác dụng bổ sung các vi chất quan trọng thường thiếu trong bữa ăn hàng ngày, tăng cường chuyển hóa chất và hỗ trợ tăng trường cả về thể chất lẫn trí tuệ,… để có được những tác dụng này thì thành phần của siro Cetrum Kid Incremin Iron Mixture là sự hòa trộn của 3 nhóm vi chất căn bản và thiết yếu nhất những cũng rất dễ thiếu hụt đối với cơ thể. Các nhóm vi chất này được điều tiết cân đối về tỉ lệ giúp cơ thể hấp thu triệt để và dễ dàng nhất.

Thành phần chính có trong siro là Lysine và nhiều vitamin như A, B, D3, PP,… khoáng chất như kẽm, sắt,… cùng các axit amin. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế giúp giữ trọn vẹn tinh chất nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con mà không lo gây tác dụng phụ, hiệu quả duy trì lây dài, không gây biếng ăn trở lại,… được đánh giá là vitamin hàng đầu giúp trẻ ăn ngon, lớn nhanh, khỏe mạnh.

Đặc biệt sản phẩm lại có hương vị khá hấp dẫn với dạng siro lỏng. Đây được xem là một ưu thế, vừa giúp trẻ thích thú khi uống vừa giúp đường tiêu hóa hấp thụ nhanh hơn, giảm thời gian tồn lưu trong dạ dày.

Hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới-2

Đối tượng sử dụng: Tất cả trẻ em ở mọi lứa tuổi có nhu cầu phát triển toàn diện và cân bằng, đặc biệt có tác dụng đối với những trẻ còi cọc biếng ăn và có dấu hiệu suy dinh dưỡng. Sản phẩm còn được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho trẻ mới ốm dậy, đang bình phục sau bệnh,… sử dụng cho cả trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới: Là dạng siro uống liền do vậy dùng hết sức đơn giản, chỉ cần cho bé uống trực tiếp siro từ lọ là được (không nên pha loãng sẽ làm giảm khả năng tác động của sản phẩm), có thể sử dụng cho trẻ 1 lần/ngày trước hoặc sau khi ăn đều được (nên sử dụng vào buổi sáng).

  • Với trẻ dưới 2 tuổi sử dụng 2,5ml/lần.
  • Với trẻ trên 2 tuổi sử dụng 5ml/lần.
  • Với trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới-3

Siro Centrum Kid dùng trong bao lâu? Tùy theo cơ địa của từng trẻ mà Centrum Kid sẽ mất những khoảng thời gian khác nhau để cho thấy tác dụng của mình. Tuy nhiên với đặc điểm thúc đẩy quá trình phát triển tự nhiên sẽ cần một thời gian để thấy sự cải thiên và nên sử dụng đều đặn, thường xuyên. Một cách phù hợp nhất nên sử dụng siro này từ 1-2 lần/năm, mỗi lần dùng nên cách nhau 6 tháng.

Centrum Kid mở nắp để được bao lâu? Nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng kể từ khi mở nắp, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm sau khi mở nắp trong tủ lạnh với nhiệt độ thấp hơn 25 độ C. Trong trường hợp bảo quản ở nhiệt độ cao thì sẽ có hiện tượng đổi màu (chuyển từ đỏ cherry thành màu đậm hơn), đây là hiện tượng bình thường nên sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả của siro Centrum Kid.

Uống siro Centrum Kid có tác dụng phụ không? Với đặc tính sử dụng các vi chất có sẵn trong thực phẩm hằng ngày và cũng là các chất thiết yếu của cơ thể, do đó không ghi nhận tác dụng phụ nào đáng kể. Tuy nhiên khi dùng quá liều có thể gây kích ức chế ruột dẫn tới tiêu chảy (triệu chứng sẽ hết khi ngưng sử dụng hoặc giảm liều), ngoài ra sản phẩm có thể cản trở hấp thu canxi khi dùng chung với thuốc canxi.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng siro Centrum Kid mẫu mới, hi vọng giúp bạn dùng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó mẹ cũng cần theo dõi thường xuyên cân nặng, chiều cao của trẻ theo từng tháng để biết con đang phát triển bình thường hay thần cân, suy dinh dưỡng.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *