Kem body genie Demar87 Cell có tốt như những gì chị em nói không?

10/08/2019

Các bạn thường ưu tiên dưỡng trắng cho khuôn mặt mà hơi lơ là vùng da body chắc chắn là như thế. Các sản phẩm chăm sóc nuôi dưỡng dành cho body cũng không phong phú bằng các sản phẩm dành cho face đúng không nào, hơn nữa lại trà trộn rất nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng, các loại kem trộn chứa nhiều hóa chất độc hại. Hiểu được vấn đề, thương hiệu Genie nổi tiếng Hàn Quốc đã cho ra đời Kem ủ nhau thai cừu kích trắng da Body Genie Derma87 Cell. Sản phẩm là công nghệ làm trắng da toàn thân hiện đại bậc nhất hiện nay.

Kem ủ body genie có tốt không?

Để biết được kem ủ body genie có tốt không thì bạn nên dùng và cảm nhận nhé! Còn ở đây mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về thông tin chi tiết sản phẩm cũng những review đánh giá của những người đã sử dụng. Mời các bạn theo dõi nhé!

Kem ủ body genie có tốt không?

Thông tin sản phẩm

Tên gọi đầy đủ: demar87 cell genie professional mask extra whitening body

Sản phẩm đã được cấp chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế Hàn Quốc và FDA Hoa Kỳ.

Kem ủ body genie của tập đoàn Genie Corporation, là hãng có thương hiệu nối tiếng lừng danh tại Hàn và Mỹ, nguyên liệu được chọn lựa kiểm duyệt, được chứng thực bởi các cơ quan có thẩm quyên uy tín hàng đầu Thế Giới. Tiền thân của Genie là một thương hiệu Spa chăm sóc da chuyên nghiệp. Phương châm cần đạt được của họ là tạo ra những loại sản phẩm dành cho khách hàng không cần đi Spa, tiết kiệm được chi phí thời gian mà vẫn có thể có được làn da trắng sáng tại nhà bất cứ lúc nào.

Dung tích: chai 500ml

Texture: chất kem đậm đặc , mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, không hề có bất cứ cảm giác châm chích gì làm khó chịu trong lúc ủ kem cả.

Cách sử dụng: Sau khi đã tắm rửa sạch và lau thật khô cơ thể, bạn lấy một lượng vừa đủ và chấm kem đều lên các điểm quan trọng của da. Thoa đều và massage nhẹ nhàng từ trong ra ngoài để da nhanh được thẩm thấu hơn. Ủ từ 30 phút – 60 phút. Sau đó tắm xả lại.

Một số review đánh giá của người dùng về kem ủ body genie Hàn Quốc

Một số review đánh giá của người dùng về kem ủ body genie Hàn Quốc Kem ủ trắng body Genie Demar87 Cell Mask Extra Whitening Kem ủ trắng body Genie Demar87 Cell Mask Extra Whitening 1 Kem ủ trắng body Genie Demar87 Cell Mask Extra Whitening review Kem ủ trắng body Genie Demar87 Cell Mask Extra Whitening review 1

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *