Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không?

18/08/2020
Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không-1

Theo thời gian ăn đồ ăn, nước uống các loại như nước ngọt, cà phê, trà,… khiến hàm răng của bạn nhanh chóng bị sẩm màu không còn trắng sáng như trước. Để lấy lại hàm răng trắng sáng bạn cần nhờ đến kem đánh răng Crest Pro Health 116g của Mỹ, vậy kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không?

Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không?

Crest là một thương hiệu luôn đi đầu đổi mới về chăm sóc sức khỏe răng miệng được thành lập năm 1955 cho đến nay với các dòng sản phẩm như: kem đánh răng trắng, nước súc miệng, miếng dán làm trắng răng,… đã đi vào lòng người Mỹ suốt nhiều năm qua. Dòng kem đánh răng từ thương hiệu Crest của P&G Hoa Kỳ có chất làm trắng răng đầu tiên được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA) cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại hàm răng trắng sáng.

Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không-2

Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không? Là sản phẩm của hãng Crest – thương hiệu chuyên nghiên cứu và điều chế các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, được ưu chuộng hàng đầu tại Mỹ và nhận được rất nhiều review tích cực trên các trang thương mại điện tử lớn. Kem đánh răng Crest Pro Health Gum Detoxify được sản xuất với nhiều thành phần được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ răng, chống lại những vi khuẩn gây mảng bám có thể gây viêm nướu, sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng bởi nó bảo vệ răng như: chống sâu răng, viêm lợi, giảm nhạy cảm răng, loại bỏ mảng bám, cao răng,… làm trắng răng và giữ cho hơi thở luôn tươi mát.

Crest cho người dùng đa dạng sự lựa chọn bởi tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người là khác nhau. Kem đánh răng Crest Gum Detoxify 116g có công thức bọt hoạt hóa xâm nhập để trung hòa các vi khuẩn và loại bỏ mảng bám có hại quanh đường nướu răng, cho lợi và răng luôn được bảo vệ khỏe mạnh, làm mát nướu răng trong và sau khi đánh răng mang lại cảm giác sạch sẻ hơi thở tươi mát cho người dùng.

  • Là một giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất, có chứa hoạt chất giúp bảo vệ răng nhạy cảm khỏi cảm giác ê buốt, tạo lớp bảo vệ men răng và những vị trí vốn thường cần đến sự can thiệp của nha sỹ khỏi sự tấn công của axit sinh ra từ các mảng bám lâu ngày.
  • Thành phần hoạt chất đã được chứng minh trên thử nghiệm lâm sàng giúp ngăn ngừa những triệu chứng xuất hiện do răng nhạy cảm, bảo vệ răng khỏi các nguy cơ sâu răng, viêm nướu và mảng bám cao răng. Đồng thời tăng cường mức độ bảo vệ răng và cải thiện độ trắng sáng của răng.
  • Hương bạc hà tinh tế của sản phẩm giúp giữ cho hơi thở thơm mát.

Kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không-3

Sử dụng kem đánh răng Crest Gum Detoxify có an toàn không? Sản phẩm an toàn và hiệu quả nếu bạn làm theo chỉ dẫn. Tất cả những mỹ phẩm này đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường và tiếp tục được theo dõi khi được bày bán trên thị trường.

Crest Pro Health Gum Detoxify bao bọc từng chiếc răng, làm trắng răng bằng cách nhẹ nhàng loại bỏ từ từ vết bẩn trên bề mặt và nó nuôi dưỡng răng bằng cách tái tạo lại men răng suy yếu. Mang lại nụ cười tươi đẹp với hàm răng trắng sáng hơn và hơi thở thơm tho tự nhiên.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được kem đánh răng Crest Gum Detoxify có tốt không. Đây là sản phẩm chuyên dụng được đánh giá cao nhất, không chỉ các chuyên gia răng miệng uy tín mà còn được người tiêu dùng tại Mỹ và trên thế giới cũng thấy hài lòng. Còn bạn thì sao?

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *