Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không?

22/05/2023
Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không?-1

Các chị em có mùi cơ thể ở vùng nách giờ không phải tự ti nữa, vì đã có Secret Powder Fresh 24HR Invisible Solid. Nếu thắc mắc không biết lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không? Hãy xem tiếp nhé.

Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không?

Hoạt động cả ngày dưới thời tiết nắng nóng, cơ thể sẽ sản sinh ra lượng mồ hôi lớn (đặc biệt là vùng da dưới cánh tay). Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và không tự tin? Hãy mang theo và sử dụng lăn khử mùi dạng sáp cho nữ Secret Powder Fresh để giúp nách luôn khô thoáng, luôn tỏa hương thơm.

Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không?-2

Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không? Đây là sản phẩm của tập đoàn P&G (Secret), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ nên chất lượng luôn đảm bảo tốt. Nguồn thành phần cũng đã được kiểm định là an toàn với vùng da nhạy cảm. Thiết kế dạng sáp nên thấm nhanh và cho cảm giác khô thoáng tức thì, không đổ dầu – không bết dính khó chịu như sử dụng loại lăn nách thông thường.

Lăn khử mùi Secret thành phần

Aluminum Zirconium Tetrachlorohydrex Gly, Stearyl Alcohol, Cyclopentasiloxane, C12 15 Alkyl Benzoate, Butyl Ether, Hydrogenated Castor Oil, PPG 14, Petrolatum, Phenyl Trimethicon, Cyclodextrin, Talc, Fragrance, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Behenyl Alcohol, Water, Dipropylene Glycol, Sodium Stearate, Propylene Glycol, Poloxamine 1307…

Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không?-3

Lăn khử mùi Secret công dụng

Với công thức đặc biệt giúp kiểm soát tuyến mồ hôi, từ đó hạn chế tiết mồ hôi. Kháng khuẩn gây mùi hôi và ngăn ngừa mùi cơ thể, còn lưu hương thơm mát suốt 24 giờ. Duy trì độ ẩm và cân bằng pH giúp vùng da dưới cánh tay luôn mềm mại săn chắc (không bị nhăn nheo), trông đều màu và không bị thâm đen.

Đặc biệt là sau khi dùng lăn khử mùi Secret Powder Fresh sẽ không gây ra các vết ố vàng trên quần áo.

Lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không?-4

Lăn khử mùi Secret review

Sản phẩm được tin dùng không chỉ ở Mỹ mà ở thị trường quốc tế, được đánh giá cao và review tích cực.

“Sản phẩm rất dịu nhẹ, không kích ứng. Rất hiệu quả trong việc kiểm soát tiết mồ hôi và mùi cơ thể.”

“Khử mùi và lưu hương rất tốt. Chỉ cần lăn một lần vào buồi sáng là đã yên tâm suốt cả ngày dài.”

“Sau khi lăn cảm giác rất khô thoáng chứ không bết dính. Kiểm soát điều tiết mồ hôi tốt, khử mùi và lưu thương dịu nhẹ. Còn dưỡng ẩm giúp vùng da dưới cánh tay luôn mềm mại, giảm hẳn các vết thâm sạn.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được lăn khử mùi Secret Powder Fresh có tốt không. Đây là giải pháp giúp chị em không còn ám ánh bởi mùi mồ hôi vùng nách và tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Để mua đúng hàng chính hãng của Mỹ, đừng quên tìm đến hangngoainhap.com.vn – 0935412179 (zalo) nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *