Lý giải tại sao ngực lại bị chảy xệ

24/02/2017

Ngực sa trễ chính là 1 hiện tượng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nó không chỉ làm mất đi sự quyến rũ của người phụ nữ mà còn liên quan nghiêm trọng tời đời sống vợ chồng nếu họ đã có gia đình. Hiện tại phương pháp nâng ngực sa trễ đã được thực hiện rất thành công để khắc phục hiện tượng này có lại khuôn ngực trẻ trung quyến rũ. tuy nhiên mọi người vẫn còn lo âu vì sợ sẽ làm tác động cho việc chăm sóc con sau này.

nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có tốt không

Cấu tạo của ngực không tồn tại các bó cơ, mà ngực được cấu trúc từ các mô mỡ. chính vì thế trong thời kỳ mang thai hay cho con bú các mô tuyến sữa dưới ảnh hưởng của nội tiết tố sẽ tăng cường hoạt động để tạo ra sữa. Hành động này làm chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú khiến khối lượng mô mỡ ở tuyến vù chảy xệ và teo nhỏ lai

Thời kỳ mang thai chính là thời kỳ người phụ nữ sẽ tích cực bổ sung các chất dinh dưỡng nên sẽ tăng cân , vùng da cũng như hệ thống dây chằng giúp nâng đỡ ngực bị trùng dần. sau sinh do chị em muốn giảm cân nhanh chóng để sớm lấy lại vóc dáng của mình, chế độ ăn uống từ đó bị biến đổi đột ngột, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em sụt ký nhanh. Các dây chằng của ngực không kịp thích nghi. điều này khiến mô mỡ teo lại và ngực bị chảy xệ.

Do nhiều căn nguyên mà hệ thống mô gắn kết và nâng đỡ ngực xuất hiện tính trạng lão hóa sớm khiến ngực mềm nhão và chạy xệ.

Hiện tại biện pháp phẫu thuật ngực sa trê bằng thiết bị nội soi tiên tiến biện pháp nâng ngực hiệu quả để khắc phục ngực chảy xệ, giúp bạn có lại được vòng 1 cân đối 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ là gì

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu

co nen nang nguc chay xe không, tại sao phải nâng ngực chảy xệ

Đối với bản thân: Dễ nhận thấy nhất đó vóc dáng người bị ngực chảy xệ trở nên kém hấp dẫn, mặc quần áo thường không đẹp mất đi sự quyến rũ khiến bản thân cảm nhận thấy mặc cảm và mất tự tin hơn trong đời sống và công việc.

Đối với gia đình: Đối với nam giới không thể phủ nhận người nào cũng yêu cái đẹp ngoài yêu tâm hôn thì bộ mặt đẹp và khuôn ngực đầy đặn cũng khiến nam giới điêu đứng. Sự quyến rũ làm họ có rất nhiều cảm hứng và hứng thú hơn trong mỗi khi quan hệ vợ chồng. Nhưng ngực chảy xệ lại khiến cuộc sống vợ chồng mất đi cảm xúc đáng kể làm liên quan đến hạnh phục gia đình.

Ngực xệ làm ảnh hưởng xấu tới tâm lý của các eva sau sinh do quá nhiều có những suy nghĩ không mấy tích cực như: chưa biết kiêng khem giữ dáng, xấu thì chồng chê, ăn nhiều làm ngực xệ.

Tất cả những điều đó liên quan tiêu cực đến tâm trạng và cảm hứng của các eva phụ nữ khiên họ biến đổi về tính cách thức trở nên khó tính hơn. chính vì thế ngực chảy xệ không những làm ảnh hưởng gây mất thẩm mỹ về vóc dáng mà còn làm cho các eva kém tươi xinh hơn cả về tâm hồn.

Nguồn: http://yeutronven.com/nguyen-nhan-khien-nguc-chay-xe-la-gi/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *