Nhau Thai Cừu Maxi Của Úc Mang Lại Những Hiệu Quả Gì

16/05/2016

chúng ta thường tránh ngủ nhiều vì sợ tăng cân. Một nghiên cứu mới từ trường đại học Harvard đã chứng minh điều chúng ta nghĩ là sai. Chúng ta chỉ cần ngủ đủ giấc và thực hiện một số biện pháp như là sử dụng viên nhau thai cừu maxi là đã có thể đảm bảo cân nặng của mình luôn được ổn định.

Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát thói quen ngủ của 133353 người phụ nữ khỏe mạnh trong suốt 10 năm. Những người phụ nữ ngủ nhiều và ngủ khỏe có ít nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2 ( một loại bệnh liên tưởng đến béo phì ) hơn nhóm phụ nữ có các vấn đề về ngủ hoặc ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm.

Theo những người nghiên cứu , khi nhịp sinh học của bạn bị xáo trộn , thân thể có xu hướng tiết ra nhiều ghrelin , một loại hoóc-môn làm tăng cảm giác thèm ăn và gây ra tăng cân , cũng như tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2 , Yanping Li , người đứng đầu nghiên cứu tại khoa sức khỏe cộng đồng trường đại học Harvard cho biết. Hơn nữa , không ngủ ngon giấc còn làm giảm leptin , một loại hoóc-môn gây cảm giác no bụng. Nếu bạn lo lắng mình bị đói thì hãy yên tâm vì các thành phần dinh dưỡng có trong nhau thai cừu của úc maxi có thể đảm bảo bất cứ một nhu cần dinh dưỡng thiếu yếu khác dành cho bạn.

Trong một nghiên cứu tại trường đại học Chicago , kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng những người ngủ 8 , 5 tiếng mỗi đêm giảm gấp đôi lượng mỡ so với nhóm ngủ 5.5 tiếng dù họ nạp cùng một lượng calo vào thân thể mỗi ngày. Tuy nhiên , hãy đảm bảo rằng bạn ngủ nhiều nhưng phải ngủ ngon giấc , nếu không phương pháp giảm cân này sẽ phản tác dụng.
Những nghiên cứu gần đây cũng cho biết các vấn đề về rối loạn giấc ngủ có xác xuất làm tăng lượng hoóc-môn gây ra găng cortisol dẫn đến bốc hỏa , và biến động insulin. Cả 2 nhân tố này đều góp phần gây ra tăng cân.
Vậy , bạn cần sắp xếp giấc ngủ như thế nào để đảm bảo sức khỏe mà vẫn giảm cân lành mạnh? Hãy bắt chước theo việc làm sai trái của người khác chỉ dẫn dưới đây:
1. Ngủ từ 6 , 5 – 8 , 5 tiếng mỗi ngày
nghiên cứu tại trường đại học Brigham Young cho biết những người phụ nữ ngủ từ 6 , 5 – 8 , 5 tiếng mỗi ngày có ít nguy cơ bị béo phì hơn những đối tượng khác.
2. Ngủ đúng giờ
Khi bạn muốn để mỡ thân thể ở thể trạng giảm và không tăng thêm , hãy thực hành thời khóa biểu ngủ nghỉ khoa học. Và nhớ một điều rằng: Nhau thai cừu maxi placenta chỉ nên uống một viên vào buổi sáng sớm để có thể đạt được hiệu quả nhất. Điều này rất quan yếu , vì sức khỏe của bạn có tác động đến một điều gì đó trực tiếp đến việc chuyển hóa năng lượng và tích tụ năng lượng dưới dạng mỡ.
3. Ngủ trong phòng lạnh
Một nghiên cứu về tiểu đường chỉ ra rằng ngủ trong phòng lạnh khoảng 19 độ C có xác xuất giúp thân thể ở thể trạng sẵn sàng đốt mỡ , tăng chuyển hóa năng lượng và cải thiện việc điều tiết insulin.
4. Tắt điện trước khi đi ngủ
Theo một bài báo đăng tải trên tập san American Journal of Epideniology năm 2014 , phụ nữ ngủ trong phòng tối có ít nguy cơ bị béo phì hơn những người ngủ trong phòng sáng 21%.
5. Tắt fone trước khi đi ngủ
rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng xanh của fone sáng ý có xác xuất làm giảm mức độ melatonin ( một chất hóa học giúp bạn ngủ thiếp đi ). Nhưng một nghiên cứu khác từ trường đại học Granada tại Tây Ban Nha cho biết rằng mức độ melatonin bị giảm làm tăng nguy cơ tăng cân. Các chuyên gia cũng khuyên cáo bạn nên tắt fone ít ra 30 phút trước khi đi ngủ để ngủ sâu và ngon giấc.
6. Cân bằng dinh dưỡng và năng sinh thực
sau chót , đừng quên ăn uống cuộc giải trí lành mạnh và sinh thực hàng ngày để cải thiện sức khỏe cũng như giảm cân tự nhiên , hiệu quả. Viên uống nhau thai cừu maxi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đến không ngờ sau chỉ một tháng sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được cân nặng của mình trở về tiêu chuẩn đồng thời da của bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *