Những cách làm đẹp cực kì đơn giản từ dầu dừa

26/08/2016

Dầu dừa có rất công dụng trong việc làm đẹp, cũng như trong việc chăm sóc sức khỏe. Ngoài những cách sử dụng dầu dừa, chị em còn có thể kết hợp dầu dữa cùng với các sản phẩm khác để làm mặt nạ dầu dừa dưỡng giúp da cũng như làm trắng cho riêng mình.

Image result for dưỡng da cùng dầu dừa và chanh

(Nguồn: internet)

Tự làm Mặt nạ dầu dừa tại nhà

Công dụng của mặt nạ dầu dừa

Việc áp dụng mặt nạ dầu dừa sẽ hoàn toàn là 1 cách an toàn và cực kì hiệu quả với làn da của những chị em phụ nữ. Bạn nên đắp mặt nạ dầu dừa thường xuyên sẽ giúp làm mờ đi những vết nám và dưỡng da mềm mại đẹp một cách tự nhiên mà còn hạn chế và làm mờ các nếp nhăn trên da. Xem sản phẩm đẹp da collagen hanamai dạng bột

Image result for dưỡng da cùng dầu dừa và chanh

(Nguồn: Internet)

Cách dùng dầu dừa hiệu quả cao

Ở nhà, các chị em có thể kết hợp dầu dừa với những nguyên liệu khác để tạo ra các loại hỗn hợp mặt nạ dầu dừa làm đẹp cực kì hiệu quả. Đắp mặt nạ dầu dừa sữa chua này là 1 cách chăm sóc da rất hoàn hảo, nó có thể giúp làm cho da bạn mềm và trắng da một cách rất tự nhiên. Việc chị em áp dụng thường xuyên, đều đặn mỗi tuần, kiên trì trong một khoảng thời gian sẽ giúp làm cho chị em có một làn da vô cùng hoàn hảo.

Mặt nạ dầu dừa đem đến sự đổi thay cực kỳ diệu cho khuôn mặt

Khi bạn đắp mặt nạ dầu dừa cùng với mật ong, sẽ giúp cho làn da của chị em sẽ  trở nên vô cùng trắng hồng, đặc biệt hơn hết nó sẽ ngăn mụn một cách vô cùng rất hiệu quả cao. Ngoài ra, những tác dụng liên quan đến việc dưỡng da, tác dụng của dầu dừa còn rất nhiều, và đáng để quan tâm để chị em tìm hiểu.

Hỗn hợp 1: Kết hợp Dầu Dừa – Nước Cốt Chanh – Đường trắng

Hỗn hợp 2: Kết hợp Dầu Dừa – Sữa Tươi – Tinh Bột Nghệ

Hỗn hợp 3: Kết hợp Dầu Dừa – Mật ong – Lòng trắng trứng Gà. Xem thêm thông tin sản phẩm thuốc Transino Whitening

Image result for dưỡng da cùng dầu dừa và chanh

(Nguồn: Internet)

Sau khi đã chuẩn bị xong những nguyên liệu, ta nên tiến hành bắt đầu quá trình trộn các hỗn hợp để đắp lên mặt. Để có được cách đắp mặt nạ dầu dừa 1 cách hiệu quả ta nên ngâm một ít dầu dừa nguyên chất vào trong bát nước ấm trong 2-3 phút, và đợi dầu dừa của ta tan ra. Lưu ý khi đã thu được hỗn hợp mặt nạ dầu dừa, chị em cần nên bôi thử một chút lên bàn tay để nó chắc chắn rằng bạn không bị dị ứng. Trị mụn với Yến Mạch Quaker Oats Old Fashioned

Chúc các bạn thành công với các công thức trên. Và có 1 làn da thật mịn màng và trắng sáng nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *