Những chế độ ăn kiêng giúp cho sao Hollywood giảm cân, giữ dáng

15/09/2016

Mỗi chế độ ăn kiêng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Quan trọng là chọn được chế độ sao cho phù hợp với cơ thể mình.

Olivia Munn: Chế độ Fresh Diet

Image result for fresh diet

(Nguồn internet)

Đây được xem là một chế độ ăn kiêng nhẹ nhàng nhất. Olivia Munn chỉ lựa chọn những loại thức ăn như là trứng luộc, cà chua thái lát & xoài vào bữa sáng, salad gà cho bữa trưa, bữa ăn nhẹ thường là đậu phộng và trái cây khô. Vào bữa tối thì cô có thể ăn gà tây xông khói hay một loại bánh chay. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Đây được xem là phương pháp ăn kiêng nhẹ nhàng & là lựa chọn hàng đầu của Olivia Munn. Cô chỉ cần liệt kê danh sách các thức ăn mình thích & nhờ chuyên gia dinh dưỡng dựa vào đó để lên một thực đơn mỗi ngày, với tiêu chí có thể giúp giảm cân nhanh. Olivia Munn ưu tiên các đồ ăn có chứa nhiều rau và thực phẩm không có chứa gluten.

Chế độ Fresh Diet giúp Olivia Munn có được thân hình khá mi nhon, chế độ này chỉ bao gồm những loại thức ăn thanh mát và dễ tiêu hoá.

Jessica Simpson: Chế độ giảm cân Weight Watchers

Image result for Weight Watchers

 

(Nguồn internet)

Weight Watchers chính là phương pháp giảm cân tính điểm linh hoạt. Mỗi loại thức ăn được cho là một số điểm, loại nhiều calo sẽ có điểm cao hơn các đồ ít giá trị dinh dưỡng. Tùy thuộc cân nặng và tuổi tác, mỗi người sẽ có một số điểm mục tiêu nhất định. Chỉ cần không vượt qua số điểm này thì người ăn kiêng có thể lựa chọn bất cứ loại thức ăn nào mà mình muốn. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Jessica Simpson thường hay ăn trứng nướng kiểu Italy cho bữa sáng, ăn trưa cùng với súp nấm lúa mạch & thưởng thức bữa tối cùng với cơm thập cẩm trộn thịt gà và rau nướng.

Tuy nhiên, chế độ này vẫn có khá nhiều năng lượng .

Hilary Duff: Chế độ ăn kiêng nhiều giai đoạn dài kỳ

Phương pháp ăn kiêng này chia ra làm ba giai đoạn. Diễn viên xinh đẹp nạp thức ăn từ dạng lỏng rồi đến đặc và rắn, khiến cơ thể dần làm quen &  thích nghi với thay đổi khi giảm cân. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Trong năm ngày đầu tiên, cô chỉ ăn các thức ăn dạng lỏng như bánh táo trộn, sữa chua, sinh tố kiwi & dâu tây. Giai đoạn tiếp theo, Hilary Duff nạp thêm các loại thức ăn đặc hơn một chút, như là rau, bột nhão. Và đến giai đoạn ba, cô chuyển qua dùng thịt nướng & salad rau chân vịt.

Ashley Greene: Chế độ ăn kiêng riêng

Ashley Greene lựa chọn ccho mình chế độ ăn kiêng của một công ty tư vấn dinh dưỡng cho người nổi tiếng. Đó là sự kết hợp chặt chẽ & cân bằng giữa những thành phần dinh dưỡng.

Các bữa ăn của Ashley Greene thường bao gồm các món không chứa gluten và nhiều rau. Bữa sáng của cô có thể là bột yến mạch hạt dẻ hay salad cá ngừ cho bữa trưa và bữa tối là gà vắt chanh. Các bữa ăn luôn bao gồm sữa hay phô mai.

Luôn có sữa hay phô mai trong bữa ăn của Ashley Greene. Cô cũng thường xuyên ăn rất nhiều rau trong các bữa ăn của mình.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *