Nước hoa hồng Simple Soothing Toner Review

29/09/2017
Nuoc-hoa-hong-Simple-Soothing-Facial-Toner-200ml-cua-Anh-6
Nước hoa hồng Simple Soothing Toner là sản phẩm nổi bật của thương hiệu lành tính Simple từ nước Anh. Đây là sản phẩm được nhiều chị em phái đẹp ở Anh và nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích và lựa chọn sử dụng thường xuyên bởi khả năng làm sạch, nuôi dưỡng và cân bằng độ ph hiệu quả cho da mà không hề gây kích ứng.

Thành phần sản phẩm

Nuoc-hoa-hong-Simple-Soothing-Facial-Toner-200ml-cua-Anh-5

Thành phần sản phẩm Nước hoa hồng Simple Soothing Toner toàn chiết xuất thiên nhiên, hoàn toàn không chứa cồn và hương liệu :
  • 100% alcohol free: 100% ko chứa cồn
  • Chamomile: chiết xuất hoa cúc có công dụng làm dịu da, sạch da nhẹ nhàng mà không gây kích ứng da
  • pH balanced: Cân bằng độ pH của da, ko làm hại da
  • Witch Hazel: chiết xuất lá cây phỉ làm săn chắc và nhỏ lỗ chân lông, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho da
  • Allantoin giúp làm mềm da, đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ

Nước hoa hồng Simple có tốt không?

– Nước hoa hồng Simple Soothing Toner được sản xuất theo công thức đặc biệt giúp làm sạch da hiệu quả, tái tạo da và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
– Nước hoa hồng Simple có thể sử dụng hiệu quả cho những cho làn da thường và da khô, da nhạy cảm, hoàn toàn không chứa các chất hóa học tác động xấu đến làn da như cồn, chất bảo quản.
– Nước hoa hồng Simple Soothing Toner oàn toàn không gây ra mụn và không làm tổn thương da, không gây dị ứng nên không làm khô da và không tác động đến chức năng dưỡng ẩm tự nhiên của làn da.
– Thành phần sản phẩm nước hoa hồng Simple Soothing Facial Toner có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, giúp duy trì duy trì sự cân bằng độ pH của da hiệu quả.
– Nước hoa hồng Simple Soothing Toner  không chứa dầu, được bác sĩ da liễu khuyên dùng để chăm sóc da.
Nước hoa hồng Simple Soothing Facial Toner có chất lượng cao so với mức giá chỉ 180.000 VNĐ cho chai nước hoa hồng Simple Soothing Toner 200ml của nó. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn chứa panthenol và niacinamide giúp cho làn da được cải thiện, săn chắc hơn khi sử dụng.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Nuoc-hoa-hong-Simple-Soothing-Facial-Toner-200ml-cua-Anh-6

Chị Thu Quỳnh ( 25 tuổi )

” Da mình thuộc da nhạy cảm nhưng vẫn có thể sử dụng tốt sản phẩm nước hoa hồng Simple Soothing Toner này. Mình rất ấn tượng với khả năng làm sạch, nuôi dưỡng da cực kỳ hiệu quả mà sản phẩm này mang lại , giúp cân bằng độ pH tốt nhất rất tốt cho da mình mà không hề gây kích ứng”

Chị Bích Hảo ( 28 tuổi )

” Mình chỉ vô tình được được người động nghiệp ở công ty giới thiệu sử dụng sản phẩm này thôi. Cảm nhận của mình về nước hoa hồng Simple Soothing Toner này không chứa mùi hương, hương liệu và chất bảo quản nào khác nên đảm bảo sử an toàn cho da khi sử dụng thường xuyên, sản phẩm này có điểm ấn tượng với mình là không có mùi nên mang lại cảm giác thư giãn và thích thú khi sử dụng”
Bài viết trích nguồn tại : Nước hoa hồng Simple tốt không
Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *