Nước rửa tay Lion có tác dụng gì?

07/02/2020
Nước rửa tay Lion có tác dụng gì-1

Vi trùng có thể xâm nhập vào cơ thể qua mắt, mũi miệng và gây ra nhiều bệnh dịch nguy hiểm hoặc thức ăn và đồ uống có thể bị nhiễm khuẩn nếu tay chưa được rửa sạch khi chế biến và sử dụng thực phẩm,…chính vì vậy bạn nên sử dụng nước rửa tay Lion của Nhật mỗi ngày. Vậy nước rửa tay Lion có tác dụng gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Nước rửa tay Lion có tác dụng gì?

Nước rửa tay tạo bọt Lion là sản phẩm của tập đoàn Lion danh tiếng của Nhật Bản, có bề dày lịch sử hơn 100 năm. Nếu bạn đang cần tìm nước rửa tay thì sản phẩm này rất xứng đáng để bạn trải nghiệm. Sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, với thành phần tinh chất được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên chứa thành phần diệt khuẩn kết hợp với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên có khả năng diệt được 99,99% vi khuẩn có hại và đồng thời kéo trôi đi các chất dơ bẩn giúp cho bàn tay của bạn và những người thân trong gia đình luôn luôn sạch sẽ và thơm tho mà vẫn giúp dưỡng ẩm cho da tay.

Nước rửa tay Lion có tác dụng gì-2

Mặc dù có khả năng làm sạch cao nhưng thành phần của nước rửa tay Lion 500ml hoàn toàn không có một tạp chất tẩy rửa nặng nào gây nguy hiểm cho da, vì vậy mà phù hợp cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ. Nước rửa tay Lion với công thức tạo bọt cực mịn, làm sạch tốt, kháng khuẩn 99,9% và đặc biệt là khả năng khử độc, loại bỏ mọi chất dơ bẩn chỉ sau vài giây. Ngay cả khi dùng xong vẫn có thể cầm nắm thức ăn, với mùi hương dịu nhẹ vị hoa quả: cam, chanh,…mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Mặc dù có khả năng làm sạch cao nhưng thành phần của nước rửa tay Lion hoàn toàn không có một tạp chất tẩy rửa nặng nào gây nguy hại cho da. Vì vậy phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, kể cả trẻ nhỏ.

Nước rửa tay Lion có tác dụng gì-3

Nước rửa tay Lion có tác dụng gì? Diệt khuẩn, khử độc tốt, giúp làm sạch đôi bàn tay cho cả gia đình và trẻ em. Là sản phẩm cần thiết của mọi nhà, bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh.

  • Diệt khuẩn lên đến 99,9% giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virut từ môi trường.
  • Khử độc tốt, sau khi rửa tay và lau khô bạn có thể bốc thức ăn mà không độc hại.
  • Bọt xà bông cực mịn, còn giúp làm mềm da tay, không gây khô căng khi sử dụng.
  • Chống oxy hóa, giữ ẩm da tay, đặc biệt là diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe đôi bàn tay.
  • An toàn cho da nhạy cảm, phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em.
  • Không gây nhờn rít khó chịu.
  • Mùi hương tươi mát, dễ chịu tạo cảm giác thoải mái mỗi lần vệ sinh bàn tay.

Trên đây là những thông tin giúp bạn nắm được nước rửa tay Lion có tác dụng gì. Hầu hết mọi người vẫn chưa có thói quen rửa tay bằng nước rửa tay trước khi ăn cơm hay sau khi đi vệ sinh và điều đó là rất nguy hiểm khi trực tiếp đưa biết bao vi khuẩn vào cơ thể, vì vậy hãy sử dụng nước rửa tay Lion của Nhật.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *