Nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không?

06/09/2022
Nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không?-1

Ngoài việc đánh răng thường xuyên thì bạn cũng nên sử dụng thêm nước súc miệng để chăm sóc khoang miệng toàn diện nhất. Vậy nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không?

Thức ăn ở trên răng nếu không được loại bỏ đi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nướu và làm chảy máu, vôi răng, mất răng,… tuy nhiên nếu chỉ đánh răng thôi thì chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Khi vệ sinh với nước súc miệng Crest Multi Protection thì bạn có thể yên tâm rằng, không có khu vực nào bị bỏ lỡ cả.

Nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không?-2

Nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không? Cho tác dụng làm sạch sâu giúp đánh bay các mảng bám thức ăn mà bàn chải không thể tiếp xúc làm sạch và giữ hơi thở luôn thơm mát. Còn có tác dụng vệ sinh nướu, bảo vệ men răng, hỗ trợ răng chắc khỏe hơn (ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng và vi trùng hôi miệng).

  • Sodium Fluoride, Glycerin, Flavor, Cetylpyridinium Chloride, Sodium Saccharin, Phosphoric Acid, Methylparaben, Sucralose, Poloxamer 407, Propylparben, Disodium Phosphate, Blue 1.

Ứng dụng công nghệ Polyfluorite tích hợp hàm lượng Fluoride kháng khuẩn, cùng phương pháp nổi tiếng ActivClean Crystals TM giúp hàm răng luôn chắc khỏe, trắng sáng, chống vi khuẩn toàn khoang miệng.

Với hương thơm từ bạc hà, không những đem lại cảm giác sảng khoái thư giãn mà còn thơm mát dài lâu.

Nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không?-3

Công thức không chứa peroxide và alcohol (không gây cảm giác cay hay nóng) nên an toàn với cả những người mẫn cảm. Được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận (American Dental Association – ADA) và cũng là hãng đầu tiên sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình. Crest Pro Health Avanced Multi Protection luôn đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, độ an toàn và giá cả nên rất được ưu chuộng.

Sản phẩm đóng chai 1 lít sử dụng lâu dài được cho cả gia đình, duy trì hiệu quả và chất lượng tối ưu.

Qua đây hi vọng giúp bạn biết được nước súc miệng Crest Pro Health có tốt không. Đây còn là phương pháp tối ưu giúp vệ sinh toàn khoang miệng cho hàm răng  khỏe mạnh và hơi thở thơm tho suốt cả ngày.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *