Réo tên 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

12/04/2021
hut-be-phot-uy-tin3

Để tìm một đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội là điều vô cùng đơn giản khi bạn đọc hết bài này. Trước tiên các bạn cần hiểu được như thế nào là một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp uy tín nhé!

Công ty hút bể phốt uy tín cần đáp ứng những yêu cầu nào?

1. Máy móc thiết bị hiện đại:

Máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho công việc được hiệu quả hơn. Một công ty uy tín cần sắn cho mình đầy đủ các máy móc thiết bị để hỗ trợ phục vụ công việc một cách tôi đa.

2. Thợ hút bể phốt giàu kinh nghiêm:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Một công ty uy tín có đội ngũ thợ hút bể phốt chuyên nghiệp trong nghề thì sẽ rất lấy lòng được khách hàng và có thể họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của bạn trong tương lai.

3. Giá hút bể phốt công khai:

Mức giá làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng, một công ty hút bể phốt uy tín cần đưa ra bảng giá công khai với mực giá ngang với giá thị trường, không chặt chém giá bằng nhiều hình thức vòi tiền lừa đảo khách hàng.

4. Có hóa đơn thu tiền:

Một hóa đơn có đầy đủ thông tin địa chỉ công ty, người đại diện, dấu đỏ… mang ý nghĩa rất quan trọng, chứng tỏ hóa đơn đó là thật và có tính chuyên nghiệp của một công ty.

5. Chính sách bảo hành:

Chính sách bảo hành giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, một đơn vị hút bể phốt uy tín cần có chính sách bảo hành rõ ràng cụ thể cho khách hàng sau khi họ sử dụng dịch vụ.

Điểm danh 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

1. Công ty TNHH Thông hút bể phốt Hà Nội 1

– Địa chỉ: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

– Dịch vụ cung cấp: Hút bể phốt, thông tắc vệ sinh,thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

– Website:Thonghutbephothanoi.com.vn

– Giờ mở cửa: Mở cả ngày

– Điện thoại: 0975.743.230

Công ty tnhh thông tắc cống hút bể phốt Hà Nội 1 là dịch vụ chuyên nghiệp về vệ sinh môi trường, thông tắc cống, Hút bể phốt quanh khu vực Hà Nội và các vùng lân cận với lịch sử hình thành trên 10 năm sẽ đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bảng giá thông hút bể phốt của công ty TNHH Thông hút bể phốt Hà Nội 1

Réo tên 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

2. Công ty TNHH Thông hút bể phốt Việt Nam

– Địa chỉ: 72 Nguyễn TrãiThượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Dịch vụ: Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

– Website: Thonghutbephotvietnam.com

– Các giờ: Mở cả ngày

– Điện thoại: 098 275 30 26

Được thành lập vào ngày 5/10/2013 có lịch sử hình thành gần 10 năm hoạt động. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị VIỆT NAM. Đã từng trải qua rất nhiều lần thông hút bể phốt thành công . Cty Thông hút bể phốt Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc.

Bảng giá hút bể phốt của công ty Tnhh Thông hút bể phốt Việt Nam

Réo tên 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội2

3. Công ty TNHH Thông tắc Uy Vũ

– Địa chỉ: Số 6 Ngọc Hà, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

– Dịch vụ: Hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu

– Website: thongtacuytin.com

– Các giờ: Mở cả ngày

– Điện thoại: 0976052698

Xếp vị trí thứ 3 những chất lượng dịch vụ cũng không hề kém so với 2 công ty phía trên. Sở hữu đội ngũ nhân viên gồm những người thợ thông tắc công nghẹt hút bể phốt chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm cũng những công cụ máy móc chuyên dụng hiện đại, tiên tiến… sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá của công ty thông tắc cống UY Vũ:

Réo tên 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội3

Trên đây là top 3 công ty hút bể phốt uy tín tại Hà NộiSpermabekkies.com Muốn gợi ý đến các bạn, hãy là một người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn đúng cho mình những dịch vụ tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *