Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ

19/06/2023
Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ-1

Nấm móng là bệnh nhiễm khuẩn, do tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước không vệ sinh. Và dung dịch Fungi Nail Anti Fungal là giải pháp. Dưới đây là review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ.

Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ

Thiết kế chai thủy tinh tối màu (30ml), nắp vặn mở màu đen chắc chắn và được đính kèm với một chổi quét dung dịch nhỏ (có niêm phong), nhãn trên thân chai được in đầy đủ thông tin, bên ngoài là hộp giấy.

Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ-2

Đây là sản phẩm của Fungi Nail (Mỹ) – thương hiệu hàng đầu trên thị trường về điều trị và phòng ngừa nấm ở ngón tay ngón chân. Sản xuất trên quy trình áp dụng công nghệ điện đại với thành phần lành tính.

Fungi Nail Liquid công dụng

Fungi Nail Anti Fungal Liquid chứa thành phần Maximum Strength Tolnaftate 1% giúp tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn (nấm) trên biểu bì da và ngăn ngừa sự phát triển của chúng, từ đó cải thiện dứt điểm bệnh nấm móng chỉ sau vài tuần. Chứa 5 loại tinh dầu thiên nhiên (Aloe Vera – Tea Tree Oil – Eucalyptol – Lavender – Olive Oil) giúp phục hồi móng về trạng thái khỏe mạnh. Dầu hạt nho dưỡng ẩm cho móng.

Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ-3

  • Điều trị nấm móng tay / móng chân.
  • Tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm da.
  • Ngăn vi nấm sinh trưởng và lây lan.
  • Giúp phục hồi móng chắc khỏe hơn.

Công thức ba tác động giúp tiêu diệt nhanh nấm, giảm ngứa và rát. Bảo vệ vùng da quanh bàn tay – chân.

Fungi Nail Liquid review

Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ-4
Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ
Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ-5
Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ

Fungi Nail Liquid cách dùng

Sản phẩm phù hợp với người bị nấm móng tay – nấm móng chân do tiếp xúc với môi trường bẩn. Người lớn tuổi, người tiểu đường, người suy giảm miễn dịch,… cũng có nguy cơ bị nấm móng tay – chân cao.

Cách sử dụng dung dịch trị nấm móng Fungi Nail Liquid? Làm sạch móng tay móng chân bằng nước ấm, sau đó lau khô bằng khăn. Dùng cọ (đi kèm) thấm dung dịch rồi bôi trực tiếp lên vùng bị nấm móng, trong thời gian dùng thuốc không nên mang giày quá chật và nên thay tất thường xuyên ít nhất ngay / lần.

  • Sản phẩm chỉ bôi ngoài da, chỉ định dùng cho người lớn trên 18 tuổi.

Nên bôi 2 lần / ngày vào sáng và tối, đều đặn ít nhất trong 4 tuần để đạt được hiệu quả tối đa sản phẩm.

Review thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ-6

Fungi Nail Liquid giá bán?

Thuốc trị nấm móng Fungi Nail Liquid của Mỹ giá bao nhiêu? Sản phẩm với giá tốt đang có tại Hàng Ngoại Nhập Store (cam kết hàng chính hãng) nên bạn có thể tìm mua. Mua tại đây có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp, kiểm tra khi nhận (so sánh hình ảnh và check mã vạch). Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc: https://bit.ly/3JhlV28 để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *