Thoải khỏi lo lắng khi núm vú bị tụt hiệu quả

20/02/2017

Sau khi trải qua quy trình dậy thì, ngực của nhiều các eva lại xuất hiện hiện trạng núm vú tụt vào bên trong, hiện tượng xuất hiện ở những người chưa lấy chồng hay chưa sinh con khiến họ rất lo âu về việc sau khi lấy chồng và sinh con sẽ gặp phải phức tạp trong việc nuôi con và cho con bú. Để không còn phải lo nghĩ nữa hay cùng nhau tim hiểu về căn nguyên làm cho núm vú bị tụt và cách thức khắc phục nhé.

Căn nguyên khiến núm vú bị tụt

Xem thêm: thu nho quang nguc

Núm vú nơi tập trung của một số dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài ngắn, to nhỏ khác nhau ngoài việc thu nhận cảm giác , núm vú còn có chức năng bài xuất sữa ra ngoài khi phụ nữ cho con bú.

Núm vú bị tụt chính là tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Đây cũng hiện tượng thường xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ. Núm vú bị tụt khá phổ biến không làm liên quan tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và mặc cảm đặc biệt nó còn khiến các eva khó khăn trong việc cho con bú. căn nguyên dẫn đến hiện trạng này là vì ngắn ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. 1 số trường hợp khác có thể là do các tổ chức tuyến vú và gắn kết tuyến vú bị teo lại sau khi đẻ con.

Có thể bạn quan tâm: thu nhỏ ngực phì đại

Khắc phục núm vú bị tụt hiệu quả

Có nhiều phương pháp kéo núm vú bị tụt an toàn (http://nangngucnoisoi.vn/keo-num-vu-bi-tut-an-toan-cho-num-vu-dep-tu-nhien-nhu-chua-he-bi-tut/)

– Trong lúc tắm rửa, nên lấy tay se se núm vú đồng thời kéo nhẹ núm vú ra ngoải để kéo dài các ống dẫn.

– Chọn loại áo ngực mặc thật ôm, phần chóp nên để thoải mái, các mô mỡ quanh ngực sẽ tác động để đẩy núm vú nhô ra ngoài. phương pháp này hiệu quả nhất khi những bạn nữ còn đang trong độ tuổi dậy thì.

Tuy vậy khi núm vú bị tụt khá nghiêm trọng thì tốt nhất nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Tùy từng mức độ mà sẽ có các phương pháp phẫu thuật khác nhau nhưng thời gian thực hiện phẫu thuật khá nhanh chi khoảng 40-70 phút, đầu vú sẽ trở nên hoàn hảo hơn mà cảm giác của đầu vú vẫn giữ nguyên, chức năng cho con bú được đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất đảm bảo hiệu quả và an toàn trong và sau tiến trình phẫu thuật. Để có tư vấn chính xác hơn về cấp độ tụt của núm vú và công nghệ khắc phục hiệu quả bạn hãy thu xếp thời gian tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các y bác sỹ đi thăm khám cẩn thận hơn.

Nguồn: http://yeutronven.com/nguyen-nhan-khien-num-vu-bi-tut-va-cach-khac-phuc/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *