Thực hiện thu nhỏ vú phì đại an toàn

13/02/2017

Vòng ngực có thể nói một món quá hoàn hảo mà tạo hóa bạn tặng cho người phụ nữ. Vòng ngực săn chắc, hài hòa cân đối với cơ thể mang đến sự quyến rũ chết người cho phái mạnh. Nhưng lại có rất nhiều người lại không may có được vòng ngực kém phát triển hay lại phát triển quá mức với cơ thể gây nên sự phản cảm. Để mang tới cho chị em phụ nữ vòng ngực thon gọn hài hòa với cơ thể giải pháp thu gọn vú phì đại đã ra đời như 1 lẽ tất nhiên.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại gì?

Thu nhỏ ngực phì đại chính là kĩ thuật cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở bộ ngực. để có việc này các y bác sỹ sẽ phải tiến hành cắt rạch 1 đường nhỏ bao quanh phần vú để tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa để không làm tác động đến tuyến sữa sau này đồng thời giúp mang tới cho người áp dụng một bộ ngực săn chắc, đầy đặn thon gọn và hài hòa đối với cơ thể.

Lợi ích của thu gọn vú phì đại

Mang đến bộ ngực săn chắc hài hào

Áp dụng thu nhỏ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc các y bác sỹ sẽ loại bỏ đi phần mỡ thừa ở vòng ngực để có lại cho vòng ngực kích thước phù hợp, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

thu gọn vú phì đại

Bảo đảm an toàn

Các y bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để bảo đảm khách hàng có đủ sức khỏe để có thể áp dụng phẫu thuật. Tiến trình thu nhỏ vú phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế nên an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm trong suốt tiến trình áp dụng.

Không tác động đến chức năng tuyến sữa

Những mô mỡ thưa được xoá bỏ chỉ nằm ở phần ngoài của ngực mà không có bất cứ tác động xấu nào tới tuyến sữa bên trong vú với thao tác nhẹ nhang và không làm tác động đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến sữa.

Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Hiệu quả mang đến sau khi thực hiện bảo đảm lâu dài. Tay nghề bác sĩ cao nên hoàn toàn không để lại sẹo

Xem thêm: Nang nguc y line

Xuất xứ của biện pháp thu gọn vú phì đại

Mỹ được biết đến là quốc gia đi đầu trong việc thu gọn vú phì đại bởi mỹ quốc gia đầu tiên nghiên cứu giải pháp thu nhỏ vú phì đại. Cho đến thời điểm hiện tại qua nhiều đổi mời kỹ thuật đã trở nên hoàn hảo và không gây đau, không để lại sẹo.

Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *