Thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không?

14/06/2022
Thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không?-1

Uống rượu bia gây nhiều tác hại xấu cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc và lâu dần sẽ gây nghiện rất khó bỏ. Viên uống Swanson Kudzu Root sẽ giúp bạn giảm cơn thèm đó. Vậy thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không? Swanson Kudzu Root của nước nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.

Thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không?

Thuốc cai rượu Kudzu Root của nước nào? Nhờ tính dược liệu quý có trong cây Kudzu Root mà hãng Swanson (Mỹ) đã nghiên cứu và sản xuất ra viên uống Swanson Kudzu Root 500mg 60 viên để giảm sự thèm rượu.

Kudzu Root là một nguồn giàu chất isoflavones, puerarin, daidzein, daidzin,… sự pha trộm này đã được nghiên cứu của Harvard khẳng định rằng nó làm giảm 50% lượng rượu tiêu thụ. Để làm giảm các triệu chứng khó chịu của rượu gây ra như: nôn nao, đau đầu, đau dạ dày, buồn nôn, nôn mửa, chóng mặt,…

Thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không?-2

Thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không? Được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên (đặc biệt là Kudzu Root) có hàm lượng cao của tinh bột giàu các hợp chất izoflawonoidami nên rất tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch, sức khỏe của gan, sức khỏe tổng thể,… hỗ trợ cai rượu và thải độc làm sạch cơ thể.

  • 500mg hàm lượng chiết xuất từ Kudzu Root (Pueraria lobata).
  • Còn thêm Gelatin, Avicel (cellulose vi tinh thể) vừa đủ một viên.

Viên uống Kudzu Root có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa rất mạnh (mạnh hơn cả vitamin E). Giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giảm mệt mỏi do căng thẳng thần kinh, ăn ngon ăn ngon.

100% thành phần từ tự nhiên (đã được trải qua kiểm nhiệm và chọn lọc chặt chẽ trước khi sản xuất với liều lượng nhất định), chiết xuất từ công nghệ sinh học hữu cơ, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ,… nên rất an toàn lành tính cho sức khỏe, không tác dụng phụ, không cần kiêng rượu.

Thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không?-3

Với mỗi viên uống sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để giảm cơn thèm rượu và sau 1-2 liệu trình là bỏ dứt điểm dù nghiện 30-40 năm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và nhiều quốc gia khác (có Việt Nam), hầu hết những người đã từng sử dụng đều dành những review đánh giá tích cực về sản phẩm.

“Từ ngày sử dụng sản phẩm này, cơn thèm rượu đã giảm xuống. Tâm trạng tôi cũng tốt hơn không còn căng thẳng mệt mỏi nhiều, bên cạnh đó còn tốt cho gan nữa, giúp thải độc. Tôi vẫn đang tiếp tục dùng.”

“Chồng mình không nghiện rượu nhưng tiếp khách nhiều nên hay uống. Tôi đã mua sản phẩm này cho chồng dùng thử, thấy tác dụng rất tích cực, sự hỗ trợ của thuốc giúp bảo vệ gan rất tốt khi uống rượu.”

“Mỗi ngày tôi đều dùng đều đặn 2 viên, và đến nay đã không còn uống rượu nhiều như trước nữa. Sức khỏe cũng được cải thiện, giờ có uống rượu cũng ít cảm giác buồn nôn nôn nao khó chịu như trước.”

Sự kết hợp theo công thức đặc biệt các thảo dược thiên nhiên đã giúp nhiều người cai rượu thành công. Vì cai rượu là một quá trình dài và cần kiên trì chứ không thể ngày một ngày hai là có thể thành công được.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc cai rượu Kudzu Root có tốt không. Nếu bạn đang cần sản phẩm để giúp hạn chế cơn thèm rượu thì đây chính là lựa chọn tốt, hiện có rất nhiều người sử dụng đó.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *