Thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất là loại nào?

24/04/2020
Thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất-1

Để kịp thời điều trị cảm cúm nhiều gia đình thường trữ sẵn thuốc trong nhà và viên uống cảm cúm của Nhật là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất vì tính hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Vậy thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất là loại nào? Theo dõi tiếp để có câu trả lời nhé.

Thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất là loại nào?

Cảm cúm thường gặp ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già, là kết quả của việc cơ thể bị virus cúm tấn công hệ miễn dịch với các dấu hiệu nhận biết như: sốt, cảm giác mệt mỏi, toàn thân đau nhức, hắt hơi, đâu đầu, cảm lạnh toàn thân, chảy mũi và ho,…Bệnh cảm cúm có thể xuất hiện ở bất kì thời điểm nào trong năm, song tăng mạnh vào mùa lạnh và dễ gặp ở những người có hệ miễn dịch kém.

Với những người có sức đề kháng tốt thì trình trạng cảm cúm có thể tự khỏi sau một tuần nhờ chế độ ăn uống sinh hoạt mà không cần dùng thuốc. Tuy nhiên để giảm nhanh các triệu chứng trên bạn cần biết những cách trị cảm cúm nhanh như: sử dụng thuốc trị cảm, sử dụng túi chườm nhiệt và xông hơi, chế độ ăn uống với các thực phẩm dạng lỏng dễ ăn, dành thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi, có chế độ sinh hoạt khoa học, vệ sinh mũi – họng và rửa tay bằng xà phòng, tăng độ ẩm không khí từ môi trường xung quanh.

  • Thuốc cảm cúm Taisho Pabron Gold A (210 viên)

Thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất là loại nào? Thuốc cảm Taisho Pabron Gold 210 viên được nghiên cứu và điều chế dựa trên cơ sở khoa học hiện đại với các thành phần được chiết xuất an toàn, lành tính với hàm lượng phù hợp giúp làm giảm các chứng ho, sốt, nghẹt mũi, viêm họng, mệt mỏi,…cơ thể sẽ nhanh chóng khỏe lại chỉ sau 2-3 ngày. Thuốc cảm cúm Taisho Pabron Gold A dạng viên này đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật trước khi ra thị trường, hoàn toàn không chứa chất gây độc hại hoặc tác dụng phụ.

Thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất-2

Cách dùng: Sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Trẻ từ 12-14 uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên và trẻ trên 15 tuổi uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên. Không dùng chung sản phẩm này với các thuốc trị viêm họng, thuốc đau đầu, sạ sốt, an thần,…không dùng cho phụ nữ mang thai, dị ứng với thành phần thuốc.

  • Thuốc cảm cúm Benza Block L45 (45 viên)

Là sản phẩm của hãng Takeda – một trong những thương hiệu về thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất nhằm chăm sóc toàn diện sức khỏe cho mọi người. Benza Block L45 là dòng nội địa do đó ít xuất hiện và lan rộng nhưng lại có công dụng vượt trội giúp loại bỏ triệu chứng cảm cúm khó chịu cho người bệnh từ những lần sử dụng đầu tiên. Sản phẩm có dạng viên nén màu vàng nhạt, không chứa chất độc hại,…

Cách dùng: Sử dụng sau khi ăn 30 phút hàng ngày cho đến khi khỏi hẳn. Người lớn trên 15 tuổi uống ngày 3 lần mỗi lần 2 viên và trẻ em dưới 15 tuổi thì không được sử dụng.

  • Thuốc cảm cúm Taisho Pabron Gold A (44 gói)

Sản phẩm Taisho Pabron Gold A 44 gói được sản xuất trên quy trình hiện đại và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng với các thành phần lành tính đã được nghiên cứu có khả năng điều trị cảm cúm, ho, nghẹt mũi, hạ sốt,…một cách an toàn và hiệu quả.

Thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất-3

Cách dùng: Pha thuốc với nước ấm và uống sau khi ăn 30 phút, mỗi ngày uống 3 lần. Trẻ từ 1-2 tuổi uống 1/4 gói mỗi lần, trẻ từ 3-6 tuổi uống 1/3 gói mỗi lần, trẻ từ 7-10 tuổi uống 1/2 gói mỗi lần, trẻ từ 11-14 tuổi uống 2/3 gói mỗi lần và trẻ trên 15 tuổi uống 1 gói mỗi lần.

Trên đây là 3 loại thuốc cảm cúm Nhật Bản tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc bạn thành công.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *