Thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt theo đánh giá của các chuyên gia

13/12/2018
Thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt-1

Thuốc giảm đau của Mỹ là thực phẩm chức năng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công dụng giúp giảm đau hiệu quả các cơn đau như nhức xương khớp, đau cơ bắp, đau vai gáy, đau bụng, hạ sốt và các triệu chứng cảm cúm thông thường. Thực phẩm chức năng giảm đau của Mỹ có rất nhiều loại, trong đó dạng viên uống là phổ biến nhất và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt nhất. Cùng theo dõi nhé.

Thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt

  • Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen

Thực phẩm chức năng thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen là sản phẩm được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ với hoạt chất Acetaminophen 500mg có hiệu quả cao trong việc làm giảm các cơn đau, sản phẩm không gây ra tác dụng phụ, đã hạn chế mức thấp nhất gây kích ứng dạ dày và không chứa aspirin nên có thể sử dụng cho hầu hết người có loét dạ dày.

Thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt-2

Chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đâyhttps://goo.gl/bVVcEh

Với thành phần gồm có Acetaminophen 500mg và các thành phần khác như Carnauba Wax, Croscarmellose Natri, Hypromellose, Polyethylene Glycol, Povidone, Sodium metabisulfite, Sodium starch glycolate, tinh bột, Stearic Acid,…Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen giúp giảm nhanh các cơn đau đầu, đau răng, đau lưng, đau nhức xương khớp, đau bụng kinh ở phụ nữ, còn giúp hạ sốt, làm giảm các triệu chứng cảm cúm một cách hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục với công việc và cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm này là 1 trong top 3 thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế và đã có mặt ở rất nhiều hiệu thuộc cũng như store lớn trên toàn quốc, trong đó có Việt Nam.

  • Thuốc giảm đau Advil Liqui Gels

Advil Liqui Gels là loại thuốc giảm đau được nghiên cứu và sản xuất theo một quy trình hiện đại nên rất được ưa chuộng tại Mỹ với thành phần gồm: xanh FD và C số 3, Gelatin, dược phẩm Ink, Polyethylene Glycol, Potassium Hydroxide, nước tinh khiết, Sorbitan và Sorbitol.

Thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt-3

Chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đâyhttps://goo.gl/VncsLG

Thuốc giảm đau này được biết đến với công dụng giúp làm giảm đau nhanh chóng, tức thì các cơn đau như đau xương khớp, đau cơ bắp, đau khớp vai, đau do viêm khớp, đâu đầu, hạ sốt…giúp bạn có được tinh thần thoải mái, lấy lại sự tập trung trong công việc, rất thích hợp với những người làm văn phòng, đi tàu xe. Thuốc giảm đau của Mỹ – Advil Liqui Gels cũng có tác dụng trị cảm cúm thông thường.

  • Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen

Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg chai 400 viên là liệu pháp giảm đau tạm thời một cách hiệu quả, giúp bạn xóa tan mọi cơn đau đầu, đau cơ, đau lưng, đau răng, giảm đau nhức,… giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái để học tập và làm việc một cách hiệu quả. Đồng thời, thuốc giảm đau này còn giúp giảm sốt nhanh chóng, trị cảm cúm, cảm lạnh. Sản phẩm thuộc thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Thế giới, được tin dùng trên nhiều quốc gia.

Thuốc giảm đau của Mỹ loại nào tốt-4

Chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đâyhttps://goo.gl/uEGJYn

Thành phần thuốc giảm đau của Mỹ này gôm có: Acetaminophen 500mg và Ammonium Hydroxide, Croscarmellose Sodium, Colloidal Silicon Dioxide, FD&C Red #3, FD&C Blue #1Gelatin, Hydroxypropyl Cellulose, Hypromellose, Iron Oxide Red, Iron Oxide Black, Iron Oxide Yellow, Microcrystalline Cellulose, Povidone, Polyethylene Glycol, Pregelatinized Starch, Shellac Glaze, Simethicone, Propylene Glycol, Titanium Dioxide, Tearic Acid. Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg là sự lựa chọn cần thiết để làm giảm tức thời những triệu chứng đau nhức, giúp lấy lại tinh thần học tập và làm việc hiệu quả. Là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *