Tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng hô hàm bên trên

17/03/2017

Chào bác sỹ KIM! Em bị hô nên muốn đến Trung tâm để niềng răng. Nhưng đây em chỉ muốn niềng răng hô hàm trên thôi, vì hàm bên dưới vẫn bình thường, răng đều với nhau. Chưa biết là như thế sở hữu không và hiệu quả như thế nào? Mong bác sĩ giải thích giúp, chân thành cảm ơn!

Giải thích:

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởngchia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Nniềng răng hô hàm trên có hiệu quả không? của bạn, nha khoa KIM xin được lý giải cụ thể như sau:

Chỉ nniềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Để có được chỉ định nniềng răng hô hàm trênko ảnh hưởngđến hàm bên dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần phải thiết.

Cùng bạn Kiều Oanh tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng hô hàm trên1

Trước tiên hàm răng dưới phải đều đặn; răng phải mọc chuẩn hàng lối, song song phương đứng, ko chìa ra cũng như ko cụp vào so với khung vòm xương hàm. Tiếp theo, vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sĩ chỉnh nha.

Chỉ lúc đó, bạn mới không cần niềng răng hàm dưới. thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô có thể đạt được những tiêu chí này. thông thường thì sẽ phải trải qua niềng cả 2 hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không hài hòa với hàm bên trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.

Cho nên, muốn xác định được chuẩn xác bạn chỉ cần phải nniềng răng hô hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua tới thăm khám trực tiếp. lúc đó, bác sĩ phân tích và tính toán cụ thể mới cho bạn được câu tư vấn đúng đắn nhất.

Nếu bạn áp dụng luôn tại Trung tâm, các bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha sẽ trực tiếp trị liệu cho bạn, áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M-UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn Thế Giới với những ưu điểm nổi trội sau đây:

~ Giúp rục rịch và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt;

~ Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng trình tự dự liệu của bác sĩ trong phác đồ chữa; ko xảy ra sai khác ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của răng,

~ Không đau đớn; không gây nên ma sát lớn và ko bị bung tuột các mắc cài trong khi đeo trên răng nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chữa;

~ Kỹ thuật ko làm tổn thương xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau chữa.

thiết bị bởi các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha thuộc bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng ở Hàn Quốc chế tạo thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho nha khoa KIM ngay sau khi đã tiến hành nhiều kiểm duyệt chặt chẽ về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Xem thêm: Giá niềng răng invisalign

Rất nhiều người mắc bệnh bị hô vẩu cũng đã được niềng răng thành công bằng công nghệ này tại Trung tâm. bởi vậy bạn có thể yên tâm;nniềng răng hô hàm trên hay niềng cả 2 hàm dao động cùng lúc đó thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng sẽ ở mức cao nhất.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *