Tổng hợp cách chữa răng vẩu hiệu quả

15/03/2017

chỉnh nha cửa bị vẩu là giải pháp làm đẹp răng, giúp răng không còn bị lệch phương và thế trên cung răng, tạo tính thẩm mỹ và bảo đảm chức năng nghiền nhai cho răng. Với hai cách thức chỉnh nha cửa bị vẩu như bên dưới đây. Bạn sẽ đạt được điều đó, cùng khám phá các cách thức này ngay bây giờ nhé.

một. chỉnh nha cửa bị vẩu hiệu quả bằng việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả cao nhất được đa số mọi người ưa chuộng, cách thức này rất phù hợp với những trường hợp có 2 răng cửa bị vẩu cần được khắc phục.

Về kỹ thuật, đây là cách bác sỹ mài chiếc răng cần phải phục hình theo 1 tỉ lệ nhất định, sau đó chụp 1 mão răng sứ lên trên để tạo hình lại cả hình thể và màu sắc của răng, giúp răng sáng đẹp, không còn bị vẩu.

Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất1Răng đã được mài để bọc răng sứ chỉnh nha cửa bị vẩu

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

cách thức chỉnh răng cửa bị vẩu này cho hiệu quả thẩm mỹ cao, có thể khắc phục những trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ. Hiệu quả phục hình có thể dữ nguyên từ 10-20 5, thậm chí được lâu hơn nếu áp dụng đúng kỹ thuật và có chế độ chăm chút tốt.

ưu điểm của bọc răng sứ chỉnh răng cửa bị vẩu đó là mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp ăn nghiền tốt, thời gian phục hình khá nhanh, chỉ sau vài lần hẹn với nha sỹ và được đánh giá là cách thức chỉnh nha cửa bị vẩu tiết kiệm.

tuy như thế, chỉnh răng cửa bị vẩu bằng cách bọc răng sứ phải mài răng, ít nhiều gây xâm lấn răng thật, răng có thể bị yếu đi theo thời gian, nếu ko áp dụng đúng đắn kỹ thuật, bệnh nhân có thể bị ê buốt răng, không thích hợp với những người muốn bảo tồn răng thật.

hai. chỉnh răng cửa bị vẩu vĩnh viễn bằng việc niềng răng

Niềng răng là giải pháp chỉnh răng cửa bị vẩu tối ưu nhất hiện nay. cách này có thể áp dụng thành công cho mọi trường hợp răng bị vẩu từ đơn giản đến phức tạp nhờ sử dụng hệ thống dụng cụ niềng răng gắn cố định lên răng, tạo nên lực kéo chỉnh nha giúp răng di chuyển về đúng đắn vị trí, nhờ vậy làm răng hết hô.

Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất2Niềng răng là phương pháp chỉnh nha cửa bị vẩu tối ưu nhất

lợi điểm của niềng răng là không gây xâm chiếm mô răng thật, có thể bảo toàn răng thật tối đa do không phải mài răng. hơn thế nữa, niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn, niềng 1 lần được suốt đời. Trong quá trình niềng răng, người mắc bệnh không bị ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày.

tuy nhiên, thời gian niềng răng kéo dài từ 15-18 tháng, thậm chí lâu hơn là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này.

3. chỉnh nha cửa bị vẩu ở đâu hiệu quả?

Với hai cách thức chỉnh nha cửa bị vẩu ở bên trên đây, bạn có thể căn cứ vào hiện tượng răng miệng, điều kiện kinh tế và sở thích của mình để chọn lựa phương pháp tối ưu nhất. tuy nhiên, dù chọn cách thức chỉnh nha cửa bị vẩu nào thì bạn cũng nên tìm tới cơ sở nha khoa đáng tin để chỉnh răng cho mình.

Tiết lộ 2 cách chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng bị vẩu tại KIM Dentistry

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc hiện trạng răng miệng mỗi người

Xem thêm: niềng răng hết bao nhiêu tiền

hiện tại, chỉnh răng cửa bị vẩu tại nha khoa KIM là chọn lựa của đông đảo người mắc bệnh. Nha khoa là 1 bệnh viện lớn có ưu thế về chỉnh hình răng hàm mặt, là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chỉnh hình răng cửa bị vẩu. thậm chí còn, cơ sở vật chất khang trang, vô trùng cùng các máy móc tiên tiến, hiện đại cũng được Nha khoa trang thiết bị đầy đủ. toàn bộ nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. vì thế bạn hoàn toàn có thể trông cậy chỉnh nha cửa bị vẩu tại nha khoa KIM.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về phương pháp chỉnh nha cửa bị vẩu, mời bạn liên lạc trực tiếp với các phòng khám nha khoa KIM để các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *