Tuổi Sinh Viên Luôn Có Những Câu Chuyện Tình Yêu Đẹp Tuyệt Vời

24/05/2016

Đã bao giờ ai đó từ bỏ tất thảy để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu hay chưa , đã bao giờ ai đó bỏ lại sự sung sướng hạnh phúc ở sau lưng để ở bên người mình yêu vượt qua những khó khăn , sự đau đớn trong cuộc sống rồi mong chờ tia hy vọng phong thanh của hạnh phúc chưa? Trên dương gian này tình ái là gì mà có sức mạnh lớn lao đến vậy , nhưng quả thật đã có một tình ái như thế.
Câu chuyện tình ái của sinh viên văn vẻ

Chuyện tình ái sinh viên văn vẻ nhưng cũng đầy những đau thương , nước mắt của V , nam tử Hà thành , học giỏi , giàu có và X cô sinh viên nghèo ở Thanh Hóa.

Trái tim họ cùng chung nhịp đập nên dù cho khó khăn hay những vất vả , có lúc như muốn ngã quỵ xuống thì họ vẫn có thể đến được với nhau , sống và chăm chút cho nhau , một tình ái thán phục đáng để công chúng ngưỡng mộ.
Anh V ra đời và lớn lên tại Hà thành , nơi phồn hoa đô thị , ra đời trong Nhà ở nề nếp , có uy. Bố anh là một thiếu tướng tài giỏi trong quân đội , còn mẹ là một giảng sư. Anh lại là con một trong Nhà ở , là cháu đích tôn của dòng họ. Mặc dầu được mẹ nuông chiều nhưng anh thừa hưởng đem động vật của người bố nguyên tắc , thẳng thắn , giàu từ ái. V từ nhỏ đã học rất giỏi , chăm chỉ và ngoan ngoãn.
Còn X , cô gái có khuôn mặt bầu , dễ thương , chăm ngoan học giỏi , lớn lên ở mảnh đất nghèo hiếu học Thanh Hóa.

Mối tình của V và cô sinh viên nghèo X bắt đầu từ quệt xe nhẹ trên đường. Thời gian đó là lúc mà X mới lên Hà Nội nhập học , cô sinh viên năm nhất lơ ngơ trong buổi đầu nhập học. Lúc ấy X đang đi tới cổng trường nhập học thì bị V quệt xe , cú đụng chạm không nhẹ nhưng cũng làm hai người ngã xuống dưới đất , ngay từ giây phút ấy V đã có đem động vật với X bởi vẻ đẹp đơn giản của cô. Là người nam tử khá ga lăng , lại có trái tim yêu thương người khác hẳn với nhiều trai Hà thành khác , anh không thấy ghét hay chê bai X vì quê mùa , mà anh cũng thích cái vẻ đơn giản , nét đẹp thanh nhã của H.
tình cờ gia chi dĩ khi hai người lại học chung một lớp , trong buổi nhập học hàng đầu , khi V vào lớp cũng thấy X xuất hiện trong lớp.

đem động vật từ phía người nam tử bao giờ cũng nhạy bén và nhanh hơn , Biết học chung lớp nên V rất vui. V đã bắt chuyện ngay với X và xin lỗi X về sự đụng chạm lúc nảy. Là cô gái ngoan lại biết không có chuyện gì nên X chẳng để bụng. Sau đó V bắt chuyện dần hỏi quê và xin số điện thoại. Buổi đầu đi học V đã chọn cho mình một chổ gần X. Ngồi ngay sau lưng X là V , đúng như kiểu lửa gần rơm lâu ngày cũng bén , với bản năng quan tâm và biết giúp rập người khác V cũng gây được thiện cảm với H.
Câu chuyện tình ái văn vẻ ấy bắt đầu chuyển biến từ tình bạn năm thứ nhất sang năm hai là tình ái. Sau hai năm yêu và tiến công X , lần cuối X cũng đồng ý V. Nhưng trước sự phân vân và ngại ngùng cuả X , vì cô biết cô có thân phận như thế nào , chả là gì so với V. Cô chỉ là con bé tỉnh lẻ , không phải dạng xinh đẹp. Với V , hàng ngàn con mắt của các nữ sinh trong trường theo anh. Nhưng vì trọng và cũng yêu thương V thật lòng X đã nhận lời , những ngày mới yêu trông học thật hạnh phúc , văn vẻ , nhiều bạn trong lớp rất lãng mạn.

tình ái của họ không hề êm đẹp , trải dài cánh hoa hồng văn vẻ mà chứa đầy gai. Vừa bước sang năm thứ ba , trong cơn nặng đầu ác liệt X phải nhập viện , tới bênh viện các thầy thuốc đã chẩn đoán X có khối u nhỏ trong não , Học hỏi đó là u ác. Biết mình bị mắc căn bệnh này nên X đã chối từ lại tất thảy những đem động vật mà V cho chị , X đau lòng và cô chấp thuận những thống khổ. Để điều trị được căn bệnh này phải cần dồi dào tiền , nhưng một Nhà ở nghèo như nhà cô thì mần răng Có sẵn tiền để chạy chữa.

Nhưng bên cạnh cô còn có V , lâu này yêu X , V đã giấu cha mẹ mình và khi nhìn thấy X đau đớn và cần số tiền như vậy , bên cạnh X bấy giờ chỉ có V , anh mới có thể giúp được X. Anh quyết định mạo hiểm , quyết định thưa với cha mẹ mọi chuyện và mong được cha mẹ giúp. Đương nhiên một điều không thể chấp nhận được , cha mẹ anh rất khó chấp nhận cho nam tử mình số tiền lớn để điều trị cho bồ , cha mẹ anh cả quyết không đồng ý với yêu cầu của anh.

Câu chuyện tình ái của X và V khiến người đọc cảm động , thán phục và thán phục
tình ái của hai người như thế nào bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào cha mẹ anh , anh tuyệt vọng và đau đớn khi nhìn thấy khi mình yêu thương bao lâu đang chịu cơn đau hàng ngày như vậy. Bấy giờ , X tạm thời nghỉ học trên trường , còn V sáng đi học , trưa và chiều túc trực bên bệnh viện cùng mẹ X. Đã là sinh viên năm ba , ở cái tuổi 21 anh đã có suy nghĩ chín chắn của một người lớn , anh nhận ra , anh cần phải là động lực Dữ dội cho X , anh yêu X , anh sẽ cùng X đi đến cuối đời , anh không muốn bỏ X , không muốn trong cuộc đời này có một người nữ giới nào thay thế X. Anh tìm mọi cách thuyết phục cha mẹ , anh gục xuống xin cha mẹ , anh nói ra hết tất thảy những gì đang dồn nén trong lòng mình , anh nói bằng những giọt nước mắt và tiếng nấc , vì anh quá yêu X , chỉ có thể là yêu X anh mới có thể làm như thế vói cha mẹ , làm trái lời cha mẹ.

Nhưng khi nhìn thấy những đau đớn , vất vả mà con đang phải cố chịu , mẹ anh đã quyết định tới bệnh viện thăm X. Đúng là chỉ có thể đến đó thì mới hiểu được những nổi đau mà X đang phải chịu , những cơn nặng đầu hàng ngày tiếp diễn mà X đang phải chịu , mẹ anh bật khóc khi nhìn thấy X đau và nhìn thấy cảnh đứa nam tử cưng , ngoan ngoãn của mình đang chăm chút một đứa bé xa lạ mà bây giờ bà gặp.
Không ai khi nhìn thấy cảnh đấy mà không xót , không thương cho được. Vì thương V , mẹ anh đã chấp thuận tương trợ tiền cho X làm giải phẫu. Sau đó X được làm giải phẫu lấy khối u. Cứ tưởng mọi chuyện đã chấm dứt tại đó , nhưng quả thật ông trời đang trêu đùa với tình ái của họ. Ca giải phẫu chỉ đạt 70% , X và V một lần nữa phải chịu đau đớn , cô sẽ chẳng bao giờ có thể đi và hoạt động như người bình thường. Một nửa cơ thể cô bị liệt do chặn dây thần kinh.

Trước tình cảnh này , họ còn có thể làm gì được nữa. Vì biết mình như vậy X đã xua đuổi V , cô biết bây giờ với cô chỉ làm V thêm thống khổ thêm , V đã chịu nhiều thống khổ vì cô , cô không muốn thêm điều gì nữa , không muốn điều bất hạnh nào xảy ra với V. Cô bẳn gắt và tránh V trong những lần thăm ở bệnh viện. Hiểu được lòng X , V không thể bỏ cô bấy giờ , V càng yêu thương cô hơn. X đã xua đuổi , ghét anh , làm mọi cách để anh đi bao nhiêu thì anh càng tới gần và yêu thương cô bấy nhiêu. Anh chỉ biết bấy giờ cô rất cần anh , cô cần có điểm dựa kiên cố , đó không phải ai mà Ấy là anh.
Mặc cho dòng đời như thế nào , mặc cho ông trời làm gì với anh , anh vẫn vững tâm bên cô. Bấy giờ , X đành chấp thuận V ở bên , nhận được những lời động viên và sự chăm soc tận tâm từ V , cô có nghị lực phấn đấu trong mệnh số , họ cùng nhau chăm chút , cùng nhau chạy chữa bệnh cho X. Cũng thật may khi Nhà ở V không hất hủi mà luôn động viên và giúp rập cô. Nhà ở V đã đưa cho cô ra ngoại bang điều trị. Với kỹ thuật hiện đại ở ngoại bang , bệnh tình của X giảm dần , cô ngồi lên và tập dần những bước đi chập chững.
lần cuối trải qua bao sóng gió , vượt qua bao khó khăn của mệnh số , X cũng có thể đứng lên và nối cuộc sống của mình như người bình thường. Dễ thường bây giờ cái à họ cầu nguyện hàng ngày là hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *