Ưu điểm của kem đánh răng Crest 3D White

04/07/2017

Để có một nụ cười tỏa nắng ngoài đôi môi thật xinh thì hàm răng trắng đều cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng đấy! Không chỉ các cô gái mà cả các chàng trai hẳn rất băn khoăn khi những mẹo làm trắng răng trên mạng dường như không hiệu quả hoặc chỉ phát huy hiệu quả kém. Vậy thì sau đây, hãy cùng khám phá về sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White để nhận kem đánh răng crest 3d white có tốt không nhé !

Thành phần sản phẩm

Sodium Laureth-2 Phosphate, Sodium Saccharin, Xanthan Gum, Sodium Fluoride (0.243%) (0.15% nồng độ ion Fluoride), nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Xylitol, Hương bạc hà, Sodium Hydroxide, Cellulose Gum, Cocamidopropyl Betaine, Carbomer, Sucralose, Polyethylene Oxide, Polyethylene, Mica, Titanium Dioxide, Blue 1 Lake.

Giới thiệu về kem đánh răng Crest 3D White

kem-danh-rang-crest-3d

Là một trong những dòng sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng được đánh giá cao nhất của Crest (P&G Hoa Kỳ)

Là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng của răng một cách rõ rệt từng ngày.

Fluoride có trong Crest 3D White giúp răng chắc khỏe đồng thời loại trừ nguy cơ sâu răng.

Các hoạt chất làm trắng răng trong dòng kem đánh răng này tương tự như cơ chế hoạt chất trắng răng được các nha sĩ sử dụng, an toàn cho men răng.

Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.

Công dụng của kem đánh răng Crest 3D White

– Sử dụng hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.

– Loại bỏ mảng bám cứng đầu bằng hoạt động tạo bọt nhẹ nhàng.

– Kem đánh răng Crest 3D White là sản phẩm làm trắng răng được tin cậy ở Mỹ.

– Kem đánh răng 3D Crest White được tăng cường với flour để giúp ngăn ngừa sâu răng và ngăn chặn những vấn đề mới hình thành, giúp răng khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm khác >> kem colgate optic white

Ưu điểm của kem đánh răng Crest 3D White

kem-danh-rang-crest

Crest 3D White là sản phẩm kem đánh răng được cấp bằng sáng chế về bảo vệ men răng với chất đánh bóng giúp nhẹ nhàng làm sạch răng, tẩy bỏ các vết ố và mảng báng.

Kem đánh răng Crest 3D có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nướu, giảm sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát. Có thể nói Crest 3D là một bảo bối để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Kem đánh răng crest 3d white có tốt không?

Fluoride có trong Crest 3D White giúp răng chắc khỏe đồng thời loại trừ nguy cơ sâu răng. Hoạt chất làm trắng trong Kem đánh răng Crest 3D White cũng được tối ưu để không gây tác động lên vùng răng nhạy cảm, trong khi cơ chế tạo bọt mịn giúp hoạt chất làm trắng vươn đến những khu vực khó tiếp cận nhất trên hàm răng. Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.

Dòng sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White là dòng kem đánh răng duy nhất trên thế giới thật sự có khả năng làm răng trắng sáng hơn. Sử dụng kem đánh răng Crest 3D White ít nhất 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được độ trắng sáng của răng được cải thiện rõ rệt qua từng ngày.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *