Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không?

24/07/2023
Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không?-1

Mất collagen khiến cho da xuất hiện nhiều nếp nhăn và không còn mềm mịn. Vậy bổ sụng collagen từ bột Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không? Dưới đây là đánh giá về sản phẩm và review từ chị em.

Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không?

Collagen là một protein quan trọng (chiếm 25% tổng lượng protein và 70% cấu trúc da). Collagen tạo nên mối liên kết giữa các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất, tăng sức đề kháng, giúp duy trì sự khỏe mạnh của các bộ phận trong cơ thể,… Theo tuổi tác, lượng collagen sẽ tự suy giảm và ít sản sinh.

Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không?-2

Bột collagen Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không? Đây là sản phẩm của Trunature (Mỹ). Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại (thủy phân bằng enzym) tại các nhà máy đạt chuẩn chất lượng.

Thành phần (không hóa chất) an toàn lành tính cho sức khỏe. Chứa peptide collagen hoạt tính sinh học (phân hủy collagen thành peptide collagen) ở dạng thủy phân giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu vào cơ thể. Hàm lượng 2500mg là liều hiệu quả cho một làn da khỏe mạnh. Điều chế dạng bột (hòa tan nước) cực kì dễ sử dụng, là sự thay thế hoàn hảo cho các dạng biên nang viên nén (kích thước lớn khó nuốt).

Là loại collagen I và III giúp hỗ trợ làn da khỏe mạnh, cung cấp axit amin từ bioactive collagen peptides.

Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không?-3

Verisol Collagen Powder công dụng

  • Tái tạo cấu trúc tế bào giúp làn da khỏe mạnh.
  • Làm sáng da, mờ thâm – sạm nám – tàn nhang.
  • Ức chế hình thành melanin giúp giảm sắc tố đen.
  • Cải thiện đàn hồi giúp da săn chắc, giảm nhăn.
  • Cải thiện lớp mỡ dưới da và dư ngấn mỡ trên da.

Verisol Collagen Powder review?

“Từ ngày uống collagen dạng bột này, làn da mình cải thiện rất nhiều. Nếp nhăn giảm dần, da sáng hơn và làm mờ cả thâm nám, luôn ẩm mịn chứ không bị khô. Sức khỏe cũng được duy trì và nâng cao hơn.”

“Uống gần hết 1 hộp và cảm nhận được sự thay đổi rõ. Các dấu hiệu lão hóa giảm đi, làn da sáng hơn.”

“Sản phẩm phù hợp với tôi. Giúp nâng cao sức khỏe. Giúp duy trì sự tươi trẻ theo thời gian, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn. Làn da mềm mại và săn chắc hơn, da sáng hơn làm mờ đi các vết sạm nám da.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được Verisol Collagen Powder của Mỹ có tốt không. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng để giúp cuộc sống họ luôn tươi vui và đầy sức sống vì có cơ thể tươi trẻ, còn bạn thì sao? Mua hàng hãy lựa chọn hangngoainhap.com.vn – 0935412179 (zalo) để yên tâm về chất lượng nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *