Viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt?

06/09/2019
Viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt-1

Viên uống bổ xương khớp của Úc là một trong những dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho xương khớp được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều sản phẩm của Úc đến từ các thương hiệu khác nhau với các công dụng tương tự, vậy viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt?

Viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt?

Tại Úc công nghệ sản xuất dược phẩm vô cùng phát triển do đó không lạ gì khi các loại viên uống bổ xương khớp tại quốc gia này đa dạng đến như vậy. Tại Việt Nam nhiều sản phẩm đã được nhập khẩu và nhận được sự quan tâm lớn của người dân, dưới đây là 3 loại viên uống bổ xương khớp của Úc tốt nhất. Bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

  • Viên uống sụn cá mập Vitatree Shark Cartilage 1000mg

Viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt? Sụn cá mập Shark Cartilage 1000mg là sản phẩm của hãng Vitatree – thương hiệu nổi tiếng của Úc, được chiết xuất từ các con cá mập được đánh bắt tự nhiên và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Viên uống Vitatree Shark Cartilage với hàm lượng sụn cá mập cao trong mỗi viên có khả năng hỗ trợ sự dẻo dai, linh hoạt của xương khớp, tái tạo sụn khớp, giảm các chứng đau khớp, cứng khớp, giúp bệnh nhân sống vui khỏe hơn.

Viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt-2

Đặc biệt quy trình điều chế sụn cá mập Vitatree đạt chuẩn GMP, với 2 thành phần chính là chondroitin và glucosamine rất có ích cho xương sụn khớp của người, không chứa thêm dư lượng hóa chất độc hại, không nhiễm chì, kim loại,…đã được kiểm chứng rất nghiêm ngặt, đảm bảo không tác dụng phụ.

  • Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Úc, với hàm lượng glucosamine cao lên tới 1500mg đã được kiểm chứng lâm sàng là có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về xương khớp, làm giảm cơn đau khớp trong thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm không chứa thành phần hóa học khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên hầu như không xảy ra tác dụng phụ, viên uống dễ dàng hấp thu vào cơ thể và có hiệu quả từ khoảng 2-3 tháng sử dụng. Bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500mg đã có mặt ở nhiều quốc gia và được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam, là một trong những sản phẩm không thể không nhắc tới khi được hỏi viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt nhất hiện nay.

  • Viên uống bổ khớp Nature’s Way Glucosamine 1500mg

Nature’s Way Glucosamine 1500mg có tốt không? Là sản phẩm của hãng Nature’s Way – thương hiệu uy tín của Úc, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng với thành phần glucosamine thiên nhiên được chiết xuất từ sò biển sinh sống tại các vùng biển sâu của Úc, không chứa thêm các chất hóa học độc hại nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với hàm lượng glucosamine cao (1500mg) có tác dụng tốt đối với sức khỏe và đặc biệt rất tốt cho xương khớp, giúp cải thiện những tổn thương do gốc tự do, do vận động quá mức hoặc chấn thương gây ra, kích thích quá trình tổng hợp tế bào mô sụn mới khỏe mạnh, đàn hồi, tăng khả năng vận động linh hoạt cho sụn khớp, giảm thiểu tối da nguy cơ cứng khớp. Ngoài ra đây còn là dưỡng chất đặc biệt có tác dụng ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa sụn.

Trên đây là thông tin về viên uống bổ xương khớp của Úc loại nào tốt, bạn có thể tham khảo. Bên cạnh việc dùng TPCN thì bạn nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, hay tham gia những hoạt động để vận động cơ thể và hơn hết thường xuyên kiểm tra chăm sóc sức khỏe định kỳ.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *