Viên uống dạ dày Prilosec OTC review về công dụng

05/10/2022
Viên uống dạ dày Prilosec OTC review-1

Viêm loét dạ dày thông thường cơn đau sẽ rất dữ dội khi bụng không chứa thức ăn, kéo dài vài phút đến vài giờ. Lúc này hãy làm dịu nó với Prilosec OTC, dưới đây là viên uống dạ dày Prilosec OTC review Xem tiếp nhé.

Viên uống dạ dày Prilosec OTC review

Prilosec OTC 20mg áp dụng công nghệ mới với sự kết hợp 2 thành phần chính là omeprazole và muối magnesium có tác dụng giúp giải phóng từ từ sự tăng tiết acid dịch vị dạ dày, từ đó hỗ trợ điều trị các chứng ợ hơi ợ chua / viêm loét dạ dày / hành tá tràng. Không cho kết quả ngay mà theo đợt 14 ngày.

Viên uống dạ dày Prilosec OTC review-2

Prilosec là thuốc gì?

Sản phẩm hỗ trợ chữa đau viêm loét dạ dày, trị đau bao tử, làm giảm triệu chứng chướng bụng khó tiêu xuất hiện từ 2 ngày trở lên. Prilosec hoạt động bằng cách làm giảm lượng axit dạ dày tạo ra, giúp chữa lành tổn thương trong dạ dày và cuống họng do axit, ngăn ngừa ung thư vòm họng.

  • Chữa chứng trào ngược dạ dày và các chứng thường gặp ở người đau dạ dày.
  • Chữa lành tổn thương do acid gây ra, giảm ợ chua, ho dai dẳng, khó nuốt.

Prilosec OTC là một chất ức chế bơm proton (PPI) nên ngăn chặn ợ nóng ngay tại nguồn. Công thức giải phóng chậm kéo dài (24h) của Prilosec OTC giúp đi qua axit dạ dày khó khăn, từ đó giảm sản xuất axit.

Viên nén dạng uống tan lâu hơn khi vào trong dạ dày, hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu trong 24h.

Sản xuất trên quy trình hiện đại của Mỹ với thành phần được kiểm định để hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Viên uống dạ dày Prilosec OTC review-4
Viên uống dạ dày Prilosec OTC review từ AMAZON
Viên uống dạ dày Prilosec OTC review-3
Viên uống dạ dày Prilosec OTC review từ người dùng

Sản phẩm được chỉ định dùng để điều trị hội chứng trào ngược dạ dày thực quản, chứng viêm thực quản ăn mòn và một số bệnh lý khác do axit dư thừa gây ra. Còn phối hợp điều trị viêm loét, chứng ợ nóng,…

Viên uống dạ dày Prilosec OTC review-5

Cách sử dụng thuốc Prilosec giảm đau dạ dày? Uống ngày 1 viên vào trước ăn sáng. Liệu trình điều trị trong vòng 1 năm và chia thành 3 lần, mỗi lần uống 1 vỉ (14 viên) trong 14 ngày liên tục (1 ngày/viên), nghỉ 4 tháng sau uống tiếp vỉ thứ 2 cũng 14 ngày, nghỉ 4 tháng sau uống tiếp vỉ thứ 3 cũng trong 14 ngày.

  • Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
  • Đây là tpcn nên hiệu quả tùy cơ địa, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý không nên dùng quá liều 1 viên/ngày và dùng quá 14 ngày (vì Prilosec OTC ngăn chặn quá nhiều acid được giải phóng và có thể gây hại cho lớp lót thực quản), đây là dạng viên uống nên không nhai thuốc và cũng không nghiền ra. Không dùng sản phẩm nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc nuốt thức ăn.

Viên uống dạ dày Prilosec OTC review-6

Vậy viên uống dạ dày Prilosec OTC giá bao nhiêu? Sản phẩm có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể đặt mua. Cam kết hàng chín hãng Mỹ với giá đại lý ưu đãi, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3C6vbBL để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh nhất.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *