Viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt?

13/12/2019
Viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt-1

Hiện nay các bạn gái đang truyền tai nhau việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là rất hiệu quả, an toàn. Vậy viên uống tinh dầu hoa anh thảo Evening Primrose Oil loại nào tốt? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt?

Hoa Anh Thảo có tên khoa học là Cyclamen có xuất xứ từ Mỹ, chúng chỉ thích hợp với khí hậu lạnh và nảy mầm ở trong điều kiện tối. Thời gian sinh trưởng và phát triển của hoa Anh Thảo rất dài, từ khi gieo trồng cho đến khi có hoa đầu phải mất 9 tháng. Sau đó để cho số hoa nở đều trên cây phải mất thêm 1,5-2 tháng nữa. Như vậy phải mất 11 tháng thì Anh Thảo mới đạt độ sum suê với khoảng 10 bông, có 8 màu.

Và với công nghệ khoa học ngày nay đã khám phá, chiết xuất ra tinh chất Evening Primrose Oil (EPO) giúp phụ nữ duy trì vẻ đẹp, phòng ngừa bệnh và hỗ trợ dinh dưỡng cho phụ nữ tiền kinh nguyệt.

  • Viên tinh dầu hoa anh thảo Swisse Evening Primrose Oil

Viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt? Tinh dầu hoa anh thảo Swisse Evening Primrose Oil 200 viên được chiết xuất nguyên chất hàm lượng dầu hoa Anh Thảo thiên nhiên với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo độ nguyên chất, không chứa phụ gia độc hại, không chứa thành phần động vật phù hợp với người thuần chay, không chứa gluten, chất bảo quản, men, sữa, chất tạo màu, hương vị, chất tạo ngọt,…

Viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt-2

Swisse Evening Primrose Oil với hàm lượng 1g an toàn khi sử dụng, mang hiệu quả tốt cho chức năng sinh sản nữ, cải thiện da, giảm mụn, sạm nám, nếp nhăn và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Acid béo là dưỡng chất rất cần thiết tuy nhiên cơ thể không tự tổng hợp được chính vì vậy bổ sung bằng tinh dầu hoa anh thảo tự nhiên là giải pháp an toàn hiệu quả giúp cung cấp axit béo thiết yếu (EFAs) và Omega-6.

  • Viên uống Evening Primrose Oil 1300mg Puritans Pride

Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Evening Primrose Oil Puritans Pride là sản phẩm của Puritan’s Pride, được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa thêm chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản, gluten, lactose, lúa mì, tinh bột, sữa, men,…hầu như không có tác dụng phụ gì bên bạn có thể an tâm khi sử dụng, phù hợp với cả người ăn kiêng. Được điều chế với hàm lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết, viên nang tinh dầu nhỏ dễ uống, có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sinh lý nữ giới.

Nói tới viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt thì không thể bỏ qua tinh dầu chiết xuất từ hoa Anh Thảo của Puritan’s Pride, sản phẩm cung cấp nhiều acid béo thiết yếu (EFAs) Omega 6 và là một trong những nguồn tốt nhất của axit Gamma-Linolenic, axit này có tác dụng làm cân bằng các hormon sinh sản của người phụ nữ, giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc, móng.

  • Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil được chiết xuất từ hoa anh thảo là sản phẩm của thương hiệu Blackmores uy tín, cung cấp nhiều axit béo thiết yếu (FEAs) omega 6 axit và là một trong những nguồn tốt nhất của axit Gamma-Linolenic, axit này giúp cân bằng các hoocmon sinh sản của phụ nữ, còn giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng, phù hợp cho những người ăn kiêng.

Với thành phần gồm: Evening Primrose Oil (1000mg), Gamma linoleic acid, Blackmores Evening Primrose Oil Omega 6,…hoàn toàn không chứa men, gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, chất bảo quản, chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, hương vị hay chất tạo ngọt nên có thể yên tâm khi sử dụng.

Với những giới thiệu về viên uống Evening Primrose Oil loại nào tốt ở trên. Hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin bao quát về một số sản phẩm sức khỏe chăm sóc vẻ đẹp rạng rỡ từ hoa anh thảo.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *