Vitafusion Fiber Well có tốt không?

02/08/2022
Vitafusion Fiber Well có tốt không?-1

Bổ sung đầy đủ chất xơ mỗi ngày không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn giúp phòng ngừa một số bệnh lý mãn tính. Ngoài cung cấp từ thực phẩm thì có thể lựa chọn tpcn, vậy Vitafusion Fiber Well có tốt không?

Vitafusion Fiber Well có tốt không?

Chất xơ không tiêu hóa được và nó cũng không có giá trị dinh dưỡng, tuy nhiên nó là cơ sở để có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Chất xơ giúp đào thải chất cặn bã, hỗ trợ phòng và trị nhiều bệnh mãn tính.

Nguồn cung cấp chất xơ cho cơ thể là từ các loại rau quả, đậu, hạt,… tuy nhiên các thực phẩm này trên thị trường đa phần chứa các chất kích thích và chất bảo quản nên không còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chúng ta. Để bổ sung đầy đủ cho cơ thể có thể dùng tpcn kẹo dẻo bổ sung chất xơ Vitafusion của Mỹ.

Vitafusion Fiber Well có tốt không?-2

Vitafusion Fiber Well có tốt không? Sản phẩm bổ sung 5g chất xơ tự nhiên (chiết xuất từ trái cây) trong mỗi viên kẹo giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm nguy cơ béo phì, giảm đường trong máu, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư ruột già và ung thư vú ở phụ nữ. Dạng kẹo dẻo mềm mềm dai dai, vị thơm ngon.

  • Chất xơ là một loại đặc biệt của carbohydrate, có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa từ đầu đến cuối.
  • Prebiotics không được tiêu hóa bởi dạ dày mà bởi vi khuẩn đường ruột, quá trình này cung cấp cho vi khuẩn cơ hội để phát triển. Prebiotic cùng chất xơ hỗ trợ hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.
  • Sugar Alcohol giúp tạo vị ngọt, hỗ trợ giảm cân, duy trì đường huyết trong máu ở mức ổn định.

Thành phần hương vị từ trái cây tự nhiên và nói KHÔNG với: chất bảo quản, chất tạo ngọt, phẩm màu hóa học,… nên an toàn cho sức khỏe, đến nay hãng vẫn chưa ghi nhận một báo cáo nào về phản ứng phụ của sản phẩm khi dùng đúng liệu trình. Là sản phẩm của thương hiệu Vitafusion nổi tiếng ở Mỹ được xây dựng dựa trên công thức độc đáo với hàm lượng chất xơ cao. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và giữ được tính nguyên vẹn về hiệu quả của nguyên liệu (đã chọn lọc), đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ về chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Vitafusion Fiber Well có tốt không?-3

Sản phẩm hiện đang được tin dùng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Được review đánh giá tích cực.

“Từ khi biết đến và sử dụng kẹo dẻo này, mình đã hết táo bón, có khả năng bổ sung chất xơ tuyệt vời.”

“Không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giúp bổ sung chất xơ. Với những người ăn uống thất thường như mình thì chất xơ lúc nào cũng thiếu, vì vậy mà Fiber Well Gummies là tpcn luôn cần thiết cho mình.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được Vitafusion Fiber Well có tốt không, qua đó yên tâm hơn khi dùng tpcn này. Bổ sung thêm chất sơ từ kẹo dẻo làn cần thiết với người ít ăn rau để cơ thể luôn khỏe.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *