Vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không?

03/08/2021
Vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không?-1

Với những người bận rộn không có quá nhiều thời gian để ăn uống điều độ cũng như chăm sóc sức khỏe đúng cách thì các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng thêm viên uống vitamin B tổng hợp Kirkland Super B Complex của Mỹ để đáp ứng đủ dưỡng chất mỗi ngày. Vậy vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không?

Vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không?

TPCN bổ sung vitamin B tổng hợp Kirkland Super B-Complex 500 tablets này là sản phẩm của Kirkland Signature (Mỹ) – một trong những thương hiệu nổi tiếng và được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không?-2

Vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không? Đây là thành quả nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng thuộc tập đoàn Kirkland, trên quy trình sản xuất hiện đại của Mỹ. Với thành phần được tổng hợp từ 7 loại vitamin nhóm B giúp bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày mà cơ thể không tự tổng hợp được, hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da – móng – tóc,…

  • Vitamin B1 hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường.
  • Vitamin B2 hỗ trợ sức khỏe thần kinh.
  • Vitamin B3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
  • Vitamin B6 thúc đẩy sản sinh tế bào hồng cầu.
  • Vitamin B9 cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào của cơ thể người.
  • Vitamin B12 hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng.
  • Vitamin B5 chuyển hóa đường, chất béo, protein và duy trì sức khỏe da móng tóc.
  • Natri và Kali giúp điều hòa hoạt động tế bào, điều chỉnh tín hiệu thần kinh.
  • Vitamin C giúp tăng khả năng miễn dịch, khả năng chống oxy hóa.

Kirkland Signature luôn cho phép các công ty khác có thể kiểm soát chất lượng về sản phẩm của mình nên luôn chiếm được sự tin tưởng từ người dùng. Đạt chuẩn USP về độ an toàn trong thành phần (không hóa chất, chất bảo quản, phụ gia) nên không gây tác dụng phụ, lành tính với sức khỏe mọi đối tượng.

Sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tốt từ người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Là giải pháp cải thiện sức khỏe toàn diện (đặc biệt trong thời hiện đại), phù hợp với nhiều độ tuổi và mọi cơ địa.

Vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không?-3

Super B-Complex Kirkland review từ hangngoainhap

“Tôi cảm thấy rất bất ngờ về mức năng lượng của mình kể từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Một sản phẩm rất tuyệt vời, tác động tốt, rất khuyến khích cho các nhân viên văn phòng hay làm việc máy tính.”

“Sản phẩm này là giải pháp tối ưu. Nó rất tốt với tâm trạng, năng lượng,… mà không cần kết hợp thêm một tpcn bổ sung nào. Chỉ cần một viên mỗi ngày là đủ, hộp 500 viên có thể dùng trong thời gian dài.”

“Sau một thời gian sử dụng thì nó đã thay đổi đáng kể về mức năng lượng của tôi, hơn nữa nó cũng giúp cho làn móng tóc của tôi chắc khỏe và đẹp. Đây là loại vitamin chất lượng mà ai cũng nên dùng qua.”

Vitamin nhóm B có vai trò quan trọng với quá trình trao đổi chất của các tế bào và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, giúp tăng đề kháng, phát triển hệ thần kinh, duy trì trao đổi chất,… là vị cứu tinh giúp bổ sung vitamin – khoáng chất thiết yếu mỗi ngày mà chế độ ăn uống không thể đảm bảo.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được vitamin B tổng hợp của Mỹ có tốt không, hi vọng qua đó giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Hãy chủ động tăng cường sức khỏe mỗi ngày nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *