Vitamin D là gì ? Cách bổ sung calcium hiệu quả

09/08/2016
Vitamin D là gì ? Cách bổ sung calcium hiệu quả
Vì sao Vitamin D còn gọi là “vitamin mặt trời” giúp việc thu nạp canxi và lân tinh vào cơ thể thuận lợi hơn , giúp hình thành và duy trì xương và răng chắc khỏe.

Từ năm 1998 , chúng tôi đã cách mạng hóa ngành Công lao thực phẩm tu bổ với năm chữ đơn giản: “Làm Nutrition Thơm Ngon Hơn”. Định hướng của chúng tôi là giới thiệu đến các bạn một ngành Công lao thực phẩm thuốc bổ và vitamin thơm ngon Hòa mục hơn để thay thế các viên thuốc truyền thống.
 
 
Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của hương vị và công nghệ dinh dưỡng , chúng tôi tự hào mang đến bĩ bàng các chất tu bổ trong chế độ ẩm thực cho người lớn và trẻ con với vitafusion ™ vàL’il Critters ™ , Nhà ở của các thương hiệu gummy vitamin. Chúng tôi đặt tầm quan trọng tối đa về chất lượng sản phẩm và đã thể nghiệm trong phòng thể nghiệm tinh vi , cả trong nhà và các phòng thể nghiệm chuẩn y các hiệp đồng chứng nhận. Tất thảy các sản phẩm vitafusion ™ và L’il Critters ™ đều được sản xuất ở Mỹ.
Quá trình loãng xương kéo dài trong nhiều năm , sau 30 tuổi cơ thể bắt đầu xuất hiện quá trình thoái hoá , thường khoảng vào tuổi 50 trở lên thì triệu chứng đau mới xuất hiện , chủ yếu ở cột sống lưng hay thắt lưng. Đau là do loãng xương làm các đốt sống trở thành dòn dễ gãy , dễ lún gây đau cột sống kéo dài luôn luôn , đau sẽ nhiều hơn khi ngồi lâu hoặc đứng lâu và đỡ đau khi nằm nghỉ. Đôi khi cũng xuất hiện những cơn cấp tính ác liệt làm cho Người đau yếu rất hoang mang lo sợ.
      Theo Học hỏi của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ đã chỉ ra rằng , chế độ ẩm thực không có chứa thành phần Protein , Canxi , Photpho , sử dụng nhiều các chất kích thích hay béo phì là duyên cớ chính dẫn tới bệnh loãng xương.
      ngoài ra , do nguồn thức ăn của chúng tôi không đủ lượng canxi cần thiết cho nhu cầu của cơ thể , tuyến cận giáp trạng luôn bị kích thích tiết ra lan tràn thặng dư hooc môn , chức năng tuyến cận giáp làm việc quá mức nên không còn kiểm tra được nồng độ canxi trong máu nữa , cho nên nồng độ canxi trong máu tăng cao > 1% , lên đến 13mg/dl , Khi đó cơ thể sẽ bị loạn nhịp tim.
Bổ sung cãni trong chế độ ăn :
Ăn các thực phẩm từ sữa , các loại rau lá xanh , amygdala và hạt mè
Khi làm bột yến mạch , bạn có thể dùng sữa thay thế cho nước và thêm amygdala để tang hàm lượng canxi hơn 300mg
Bổ sung Vitamin D:
Vitamin D xuất hiện rất ít trong thực phẩm hằng ngày. Cho nên hãy dành chút thời gian dưới ánh kim ô sẽ là nguyên cung cấp vitamin D tuyệt vời nhất.
Sau cùng:
Không có thời điểm nào là quá sớm hoặc quá trễ để cung cấp canxi hằng ngày.

 

Xương là một phần quan trọng trong cơ thể bạn , nên nó cần được tu bổ hằng ngày dể giúp hỗ trợ cơ thể trong cuộc đời. 

Chia sẻ những bí quyết làm trắng da tự nhiên

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *