Cách đánh bay mụn sưng chỉ trong vòng một đêm với vỏ chuối

05/09/2016

Với các loại mụn đầu trắng, đắp vỏ chuối một lúc sẽ giúp bạn sát khuẩn và khô mụn 1 cách nhanh chóng, giúp cho bạn thức dậy sáng hôm sau cùng với làn da sáng mịn.

Chuối là một loại trái cây quen thuộc có thể dễ dàng được tìm thấy trong bất kì mùa nào. Ngoài ra vị ngọt thơm hấp dẫn, chuối còn chứa khá nhiều những loại vitamin A,B, C, E và những khoáng chất như kali, kẽm, sắt và manga,… rất tốt cho làn da bị mụn. Trong khi những loại vitamin có công dụng kháng viêm, làm vết mụn giảm sưng thì những loại khoáng chất đóng vai trò như lf chất chống oxy hóa, sẽ làm sạch da bằng cách mở rộng các lỗ chân lông để hút bụi bẩn cũng như những chất nhờn. Xem thêm chi tiết sản phẩm dr select placenta

Image result for Cách đánh bay mụn sưng chỉ trong vòng một đêm với vỏ chuối

(Nguồn: Internet)

Nếu bạn cần 1 liệu pháp trị mụn nhanh chóng và an toàn, đừng bỏ qua loại trái này. Không cần phải pha chế phức tạp, chỉ với một miếng vỏ chuối và 1 hướng dẫn sau đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể xóa sổ được nốt mụn đáng ghét chỉ trong vòng  một đêm.

Bước 1:

Dùng dao thái một miếng vỏ chuối.

Bước 2:

Image result for Cách đánh bay mụn sưng chỉ trong vòng một đêm với vỏ chuối

(Nguồn: Internet)

Đặt mặt trong của lát vỏ chuối lên nốt mụn và di chuyển nhẹ. Giữ mảnh của vỏ chuối trên nốt mụn trong tầm khoảng 2 tiếng. Nốt mụn sẽ giảm sưng đi rõ rệt.

Bước 3:

Thay miếng vỏ chuối khác khi bạn thấy miếng vỏ trên mặt bị thâm đen. Bạn cũng có thể để dùng vỏ chuối trên mặt để qua đêm. Nốt mụn sẽ nhanh chóng được biến mất vào sáng hôm sau đó nhé.

Image result for Cách đánh bay mụn sưng chỉ trong vòng một đêm với vỏ chuối

(Nguồn: Internet)

Một số lưu ý:

– Bạn cần nên lựa chọn chuối tiêu, tránh những quả chuối có quá nhiều đốm đen trên bề mặt.

– Rửa thật sạch mặt bằng sữa rửa mặt trước khi bạn dùng vỏ chuối. Dùng khăn bông thấm nhẹ nước trên mặt, tránh việc chà xát khăn mạnh trên da. Xem thêm sản phẩm trắng da an toàn thuốc trắng da Transino

– Tránh di vỏ chuối mạnh lên trên khu vực nốt mụn sẽ dễ gây tổn thương da.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *