Cách nhận biết Son mood matcher chính hãng của nước Mỹ

22/04/2017

Son gió MOODMATCHER chính hãng của Mỹ có chứa nhiều tinh chất Aloe Vera và dinh dưỡng giữ ẩm như Vitamin E giúp đỡ bảo vệ và tăng độ ẩm cho làn da môi xuyên suốt 12h ngay tức khắc. Sản phẩm có điểm cộng chính ở việc tạo độ bóng và độ mịn màng cho môi mà ko cần phải thêm bất kỳ loại son bóng nào khác.

Son gió MOODMATCHER tạo độ bóng cho đôi môi

Son gió MOODMATCHER lên màu cực dễ nhìn và hết sức tươi, hiện tại Son gió MOODMATCHER có 6 màu cho mỗi người chúng ta thõa sức chọn lựa, màu son khi bôi lên môi mỗi người sẽ ra màu đậm nhạt khác nhau nhé.

  • Green (Xanh lá): có màu hồng phấn hơi đậm chút xíu
  • Dark Pink(Hồng): có màu hồng sữa xinh đẹp đẹp, rạng rỡ, năng động tự nhiên với độ căng bóng của màu môi.
  • Pink Cadillac (Xanh dương): có màu hồng tự nhiên, cực tươi mát mẽ.
  • Shell Pink (Vàng): có màu hồng phấn nhẹ nhàng êm dịu
  • Orange ( Cam): có màu hồng cam tự nhiên tre trung đầy sinh khí
  • Raspberry Red (Đỏ): có màu hồng đỏ tỏa sáng, nếu như tiêu dùng ít sẽ thấy hết sức thiên nhiên, hoặc mọi người thích đỏ đậm thì bôi nhiều hay đánh kiểu lòng môi siêu sành điệu..

*Lưu ý:

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH sắm sửa cần nên SON kém chất lượng

HIỆN nay SON giả CÓ xuất xứ nguồn cội TỪ TRUNG QUỐC ĐANG ĐƯỢC BÀY BÁN ĐẠI TRÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM buộc phải bạn cần thận trọng TRONG cách thức chọn lọc NHÉ, BỞI VÌ SON kém chất lượng SẼ làm cho MÔI THÂM, KHÔ VÀ NỨT NẺ MÔI… Rất là tai hại vào khi BẠN KHÔNG MAY sử dụNG. Đễ tránh chọn phải hàng giả, hàng KÉM CHẤT LƯỢNG dưới đây là cách nhận biết son mood matcher chính hãng của Mỹ cơ bản nhất. bạn tìm hiểu nhé!

cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ

bí quyết nhận biết son mood matcher hàng hiệu từ Mỹ

  • Son gió Moodmatcher “chính hảng” : khi bôi lên môi sẽ không được bóng môi như mỡ, màu sắc hiện ngay trên môi sau khi thoa, Mỗi người có 1 độ PH khác nhau nên môi lên màu không giống nhau.
  • Son gió Moodmatcher “hàng nhái” : lúc xoa lên môi sẽ bóng như mỡ (hiện tương như son bóng), bôi lên môi có màu hồng, nhưng lúc dùng tay hay miếng khăn giấy lau tất cả sẽ biến mất 95% màu, không thể nào bám được lâu và chặt trên môi như hàng hàng hiệu. Ẳn uống hay liếm môi là sẽ bay hết hoàn toàn 100% màu. Son có mùi thơm như kẹo. Son gió Moodmatcher chính hãng ngắn hơn Son gió Moodmatcher nhái nhé!!! ( MoodMatcher hàng hiệu chỉ cao bảy cm, Moodmatcher kém chất lượng cao đến 7,5cm) Điều giản đơn phân biệt nhất là hàng giả thân cây màu đen đậm (đen thui luôn), còn Son gió Moodmatcher hàng chính hãng thân cây có màu Xanh đen, bất cứ cây son nào của moodmatcher chính hãng gồm cam, đỏ , vàng, lá, dương,… đều màu xanh đen.

Chúc bạn chọn lọc được cái son môi chất lượng phù hợp với làn môi và tránh mua sắm cần nên hàng giả, hàng giả hàng fake nhé .

xem thêm sản phẩm cấp thiết

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *