Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên giúp một làn da mịn màng tự nhiên

24/04/2017

hãy sử dụng 06 viên shiseido collagen Enriched  hằng ngày, dùng xuyên suốt liên tục trong 30 ngày chắc chắn bạn sẽ có làn da hồng hào, căn mịn tự nhiên, rạng ngời & tươi mát tràn đầy sức sống.

Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên của Nhật Bản có chứa số lượng lớn collagen 100mg, Hyarulonic acid, vitamin C… Công hiệu rất hiệu quả trong việc làm đẹp da, làm hạn chế quá trình lão hóa của da ở tuổi hai lăm trở về sau. Sản phẩm được thiết kế theo dạng viên rất dễ uống. và được đóng trong hộp kín bảo quả rất lâu.

collagen-shiseido-enriched-dang-vien-cua-nhat-ban_

Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên

Tác dụng làm đẹp của viên uống Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên của Nhật

  • Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên của nước Nhật giúp bổ sung lượng lớn Collagen, HA & Gaba hòan chỉnh giúp đỡ làn da chống lại sự lão hóa, gia tăng sự đàn hồi từ bên trong của cấu trúc da, chặn đứng không cho da bị lão hóa bởi xúc tiến từ bên ngòai, liên tục thúc đẩy sự tuần hoàn phát triển sản sinh một vài tế bào mô mới, khiến 1 làn da luôn chắc khỏe & mềm mịn thiên nhiên tràn đầy sức sống.
  • Bên cạnh đấy Shiseido collagen Enriched với tinh chất từ sữa ong chúa có công dung cực tốt trong việc cô đặc, đây là sự tổng hợp hoàn hảo của những Vitamin nhóm B, bên cạnh đó còn có Vitamin nhóm A, C, D, E và một số protein, lipid, hormon, glucid, enzym cùng 18 acid amin & một vài khóang chất hệ trọng đặc thù trong việc nuôi dưỡng và tái hiện từng tế bào trong thân thể giúp đỡ da luôn được được căng mịn, căng tròn, hồng hào, tuy nhiên còn khiến cho móng & tóc vừa chắc khỏe vừa bóng mượt.
  • Ngòai các công dụng làm đẹp làn da ra, việc hãy sử dụng thường xuyên viên uống collagen shiseido hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng và đặc biệt rất tốt cho người bị stress do làm việc căng thẳng và mất ngủ.

collagen-shiseido-enriched-dang-vien-cua-nhat-ban_1

Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên mẫu cũ và mới

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên shiseido the collagen (liều dùng/ ngày)

  • Collagen peptide ( thành phần từ cá), nước hoa quả nam việt quất, có chiết xuất từ trái cây Amla, được chiết xuất từ khoai tây konjac, CoQ10, dextrin, dầu thực vật bột, elastin peptide (có cội nguồn từ cá), chiết xuất từ hạt tiêu đen, tinh thể cellulose, vitamin C, HPC, silicon dioxide tốt hơn, chất tạo màu (titanium dioxide), keo phí (methyl cellulose), vitamin B6,calcium stearate, vitamin B2, acid hyaluronic, sáp carnauba (bao gồm các gelatin liệu)

Liều cần dùng, hướng dẫn cần sử dụng

  • sử dụng 02 gói (gồm tám viên)/ngày, có thể chia làm 2 lần để uống: vào buổi sáng và đêm tối.
  • Shiseido enriched tăng cường thêm vitamin C cho cơ thể, do đó nên uống sau mỗi bữa ăn chính.
  • Uống kèm với nước sôi để nguội trong quá trình sử dụng để thân thể có khả năng tự hấp thụ được hết sản phẩm.
  • duy trì thể thao, kết hợp với chế độ ăn uống có lý có chứa nhiều rau củ quả tươi.

Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên thuộc loại sản phẩm làm đẹp cao cấp của nhãn hàng shiseido nhật bản gồm có một số sản phẩm khác như:

Nều như các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm Shiseido Collagen Enriched Dạng Viên vui lòng click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/632-shiseido-collagen-enriched-dang-vien-cua-nhat-ban.html hay liên lạc với  chúng tôi qua hotline: 0935889770 để gặp nhân viển tư vấn và giúp đỡ khách hàng.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *