Cách sử dụng Sunflower Lecithin – viên uống chống tắc sữa của Mỹ

12/03/2020
Cách sử dụng Sunflower Lecithin-1

Nếu chị em phụ nữ thời kì mang thai và đang cho con bú lo sợ tình trạng tắc tia sữa thì đừng lo lắng, bởi với sự phát triển của khoa học hiện đại thì thương hiệu Now – Mỹ đã cho ra đời viên uống chống tắc tia sữa Sunflower Lecithin. Vậy cách sử dụng Sunflower Lecithin là gì? Cùng tham khảo tiếp bài viết nhé.

Cách sử dụng Sunflower Lecithin – viên uống chống tắc sữa

Viên uống chống tắc tia sữa Now Sunflower Lecithin là sản phẩm được nghiên cứu, bào chế và sản xuất tại Mỹ dựa trên nhiều nghiên cứu của các chuyên gia – bác sĩ kết hợp với quy trình khép kín chọn lọc đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thành phẩm, đạt các tiêu chuẩn của Mỹ. Với thành phần chú yếu có trong viên uống này là Lecithin (một chất tự nhiên có sẵn trong hạt hướng dương) sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng kết dính và chống sữa bị đóng lại thành cục gây tắc tia sữa.

Cách sử dụng Sunflower Lecithin-2

Viên uống Lecithin Lecithin đã được chứng minh với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, Lecithin hàm lượng cao 3000-4000mg còn là một giải pháp tuyệt vời chống tắc tia sữa, hỗ trợ tích cực cho phụ nữ đang cho con bú. Now Sunflower Lecithin với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn và tốt hơn so với những nguyên liệu tổng hợp khác, sản phẩm đạt quy trình chất lượng chuẩn GMP, nguyên liệu không biến đổi gen, không chứa đậu nành, gluten, trứng, sữa, nguyên liệu động vật,…nên yên tâm về chất lượng.

Cách sử dụng Sunflower Lecithin-3

 

Cách sử dụng Sunflower Lecithin: Giai đoạn mẹ đang bị tắc tia sữa thì dùng 4 viên/ngày sau khi ăn và nên chia làm 4 lần để uống, nếu mẹ chỉ đang bị cặn nhiều mà chưa có cục cứng đau thì dùng 3 viên/ngày sau khi ăn và cũng chia làm 3 lần để uống. Sau 2 tuần nếu dấu hiệu tắc giảm xuống thì duy trì uống 2 viên/ngày sau khi ăn, cũng chia làm 2 lần để uống để giúp sữa loãng không bị tắc trở lại.

  • Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.
  • Bệnh nhân đang điều trị bệnh hoặc đang dùng các TPCN khác cần tham khảo bác sĩ trước khi dùng. Đây là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Các mẹ nên chú ý, sản phẩm chỉ giúp làm cho sữa không kết dính chứ không làm tan những cục sữa đã đóng lại trước đó nên vẫn phải dùng những phương pháp thông thường để day cho tan cục sữa đó.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách sử dụng Sunflower Lecithin – viên uống chống tắc sữa của Mỹ, tuy nhiên nếu chị em lo sợ việc sử dụng các viên uống sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì có thể tham khảo một số cách chống tắc sữa đơn giản sau: chị em cần vệ sinh sạch sẽ bầu ngực mỗi ngày nhất là trước và sau khi cho con bú, nên cho con bú đúng cách và đúng tư thế cùng với việc đảm bảo một chế độ ăn uống hợp lý – khoa học trong suốt thời kì cho con bú. Hi vọng thông tin này hữu ích với bạn!

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *