Viên uống bổ khớp loại nào tốt cho người già?

06/03/2020
Viên uống bổ khớp loại nào tốt cho người già-1

Các bệnh về xương khớp đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống của rất nhiều người. Vì vậy bên cạnh một chế độ ăn uông khoa học thì chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe xương khớp của mình bằng cách sử dụng thêm các loại thực phầm chức năng bổ khớp, vậy viên uống bổ khớp loại nào tốt hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

Viên uống bổ khớp loại nào tốt cho người già?

Viên uống bổ xương khớp là những loại thực phẩm chức năng chứa các thành phần tốt cho xương khớp, phổ biến nhất là glucosamine, chondroitin, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho xương,…do sự khác biệt về thành phần nên công dụng của các loại thuốc hỗ trợ xương khớp hiện nay cũng khác nhau.

Sự đa dạng của các dòng thuốc bổ xương khớp đã mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn, tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt nếu chọn phải sản phẩm kém chất lượng thì bạn không chỉ lãng phí tiền của mà ngược lại còn khiến cho bệnh tình trầm trọng hơn.

  • Viên bổ khớp Cosamin DS For Joint Health

Viên uống bổ khớp loại nào tốt? Cosamin DS For Joint Health là sản phẩm của thương hiệu Cosamin – nhãn hiệu đầu tiên về các chất bổ sung và số 1 nghiên cứu về glucosamine/chondroitin sulfate cho khớp. Các nghiên cứu lâm sàng đã công bố rằng, cống thức trong 3 viên thuốc Cosamin của Mỹ là sự kết hợp 1500mg Glucosamine và 1200mg Chondroitin Sulfate – một mức độ thành phần tối ưu nhất để chăm sóc và bảo vệ sụn khớp, tăng khả năng vận động linh hoạt cho khớp và giảm đau viêm khớp.

Viên uống bổ khớp loại nào tốt cho người già-2

Từ nguồn nguyên liệu đến quy trình điều chế của viên uống bổ sụn khớp Cosamin đều đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, được đảm bảo về độ tinh khiết, không chứa hàm lượng kim loại, tạp chất chì, không chứa gluten,…nên an toàn khi bổ sung. Sản phẩm được kiểm soát và đảm bảo chất lượng các phòng thí nghiệm cũng như NSF – là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

  • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Kirkland

Viên uống bổ xương khớp Kirkland Glucosamine HCL with MSM là sản phẩm của Mỹ đã được kiểm chứng lâm sàng và đạt tiêu chuẩn quốc tế trên quy trình khép kín, an toàn cho sức khỏe. Với công thức độc đáo giúp duy trì sự khỏe mạnh của sụn khớp, đảm bảo vận động dễ dàng và giảm đau viêm khớp.

Viên uống bổ khớp loại nào tốt cho người già-3

Đây là sản phẩm không thể bỏ qua khi được hỏi viên uống bổ khớp loại nào tốt, 2 thành phần chính trong viên uống này đều rất thân thiện với cơ thể giúp hấp thu tốt và mang lại hiệu quả tích cực. Một ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người sử dụng viên uống này hầu như không gặp phải các tác dụng phụ nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  • Viên uống bổ khớp Nature Made Triple Flex

Nature Made Triple Flex là một trong những sản phẩm bổ sung dưỡng chất dành cho xương khớp được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Nature Made dánh tiếng của Mỹ, là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho hệ xương khớp và hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp,…

Viên uống bổ khớp loại nào tốt cho người già-4

Viên uống bổ khớp Nature Made Triple Flex cũng cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp hỗ trợ làm dẻo dai các khớp xương. Khi uống hàng ngày Triple Flex hoạt động cùng với cơ thể bạn để hỗ trợ các khớp xương được thoải mái, linh hoạt và dẻo dai thông qua 3 thành phần: glucosamin, chondroitin, MSM.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được viên uống bổ khớp loại nào tốt từ đó mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình và nhanh chóng đạt hiệu quả khi sử dụng.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *