Chỉnh hình bằng răng tháo lắp an toàn và tiết kiệm

29/03/2017

Hàm răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng rất phổ biến đã có từ lâu. Bạn bị mất 1 hay nhiều chiếc răng thì với ngành nha khoa hiện nay có rất nhiều phương pháp để phục hình lại và đều có những nổi trội khác nhau. Trong đó làm hàm tháo lắp là phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu thêm về hàm răng giả tháo lắp nhé.

Hàm tháo lắp là gì ?

Xem thêm: nên đánh răng vào lúc nào

Hàm răng giả tháo lắp được sử dụng nhiều để phục hình cho răng. Hàm tháo lắp có thể tháo ra và lắp vào dễ dang, Giúp cho việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng có thể thực hiện dễ dàng.

Hàm răng giả tháo lắp là loại hàm rất thông dụng được nhiều người ưa chuộng bởi mức chi phí thấp , được người cao tuổi khá là ưa chuộng. Hàm tháo lắp mang lại rất nhiều ưu điểm mà những loại hàm khác không có được, đặc biệt đối với người cao tuổi khi thực hiện làm cầu răng hay cấy ghép răng implant là rất khó.

Nhược điểm khi làm hàm tháo lắp là sự cồng kềnh không chắc chắn như khi bọc răng sứ, màu sắc của hàm tháo lắp cũng không được tự nhiên như răng sứ. Do đó hàm tháo lắp chỉ thích hợp sử dụng cho những người lớn tuổi. Người có nhu cầu thực hiện giao tiếp xã hội nhiều thì nên sử dụng răng sứ cố định.

Đặc điểm của hàm răng giả tháo lắp

Một số đặc điểm của hàm răng tháo lắp

– Răng có thể tháo lắp dễ dàng sau khi được gắn. Chính vì thể trong khi sử dụng hay thực hiện ăn nhai có thể tự tháo răng ra nếu có nhu cầu

– Răng giả tháo lắp có chi phí so với các kỹ thuật khác là thấp hơn

– Răng tháo lắp được thiết kế và gắn trên 1 nền hàm nhất định hoặc trên khung kim loại hoặc nền nhựa.

– Răng có độ bền không cao bởi chất liệu sử dụng và do hay tháo ra lắp vào nên dễ bị nới rộng và lỏng lẻo. Sau 1 thời gian sử dụng hàm có thể bị nong rộng ra.

trồng răng giả ở đâu tốt

Có thể bạn quan tâm: lở miệng

Làm răng giả tháo lắp ở đâu tốt?

Khi lựa chọn phục hình bằng loại răng này tốt nhất bạn hãy lựa chọn làm răng tại 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bảo đảm về chất lượng cũng như tuổi thọ của răng.

Vậy trồng răng giả ở đâu tốt, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim là 1 địa chỉ phục hình được đánh giá rất cao mang lại kết quả phục hình hiệu quả , như ý, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Địa chỉ luôn cam kết các vật liệu sử dụng cho việc phục hình đều rất tốt và có xuất sứ rõ ràng đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi thực hiện

Nguồn: http://yeutronven.com/ham-rang-gia-thao-lap-la-gi/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *