Giải pháp nâng ngực nội soi y line hàn quốc an toàn

06/02/2017

Đa số mọi người phụ nữ sinh ra với khuôn ngực nhỏ bé kém may mắn. giải pháp nâng ngực y line ra đời giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng ngực cân đối hoàn hảo cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ do mang thai, nuôi con. Giải pháp này khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, bảo đảm an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo dáng ngực Y-line cân đối, tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực nội soi y line hàn quốc khắc phục được nhược điểm nhiều chị em phụ nức có bầu ngực nhỏ kém hấp trở nên đầy đặn, tự nhiên hơn. Chất liệu độn ngực đặt cân đối sao cho khuôn ngực có thể tự nhiên nhất. sau khi áp dụng nâng ngực y line đảm bảo khe ngực cân đối, sâu hình chữ Y phù hợp, tỉ lệ hoàn hảo với cơ thể, khắc phục được khuyết điểm hai bên ngực không đều nhau.

Mang lại kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Chất liệu túi độn được sử dụng trong tiến trình nâng ngực Y line được thiết kế với chất liệu tự nhiên không gây tinh trạng có thắt nên hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo ổn định , dài lâu không xuất hiện hiện trạng ngực bị sa trễ sau thời gian phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc có ưu điểm nào

Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốclợi điểm nào

Kỹ thuật an toàn, chính xác, không ảnh hưởng đến tuyến vú

Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không chắc hẳn chính là thắc mắc của nhiều các chị em phụ nữ. thiết bị nội soi được vận dụng trong quy trình nâng ngực nên các bác sỹ có thể áp dụng phương pháp 1 cách an toàn chính xác nhất mà không làm thương tổn đến các bộ phận bao quanh hay ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của tuyến vú.

Không để lại sẹo

Vết mổ khi thực hiện phương pháp nâng ngực chỉ khoảng 2cm hơn nữa lại nằm sâu bên trong nếp gấp của nách hay rồn nên sẹo sẽ khó nhìn thấy đảm bảo hoàn toàn hiệu quả thẩm mỹ khuôn ngực 1 cách hoàn hảo nhất.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Hạn chế tối đa các làm hại có thể xảy ra trong quy trình phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng, không đau do đã được gây tê trong suốt thời gian áp dụng. giải pháp nâng ngực y line 1 cuộc tiểu phấu không phải dễ dàng. do đó để đạt được kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn khi thực hiện bạn nên tìm lựa địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Xem thêm: nâng ngực y line có đau không

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *