Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

07/02/2017

Không phải người phụ nữ Á Đông nào sinh ra cũng may mắn có được được vòng 1 hoàn hảo. chính vì vậy để có được vòng ngực căng tròn đầy đặn mọi người đã tìm tới biện pháp phẫu thuật nâng ngực nhưng cũng không ít người còn thắc mắc không biết nâng ngực y line có đau không ?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có đau không?

Nâng ngực Y-Line chính là phương pháp gia tăng kích thước vòng một hiện đại an toàn nhất hiện tại. Bạn không phải quá lo lắng nâng ngực Y line có đau không bởi vì trong tiến trình nâng ngực Y-line người bệnh sẽ được đội ngũ y tá gây mê nên sẽ không hề xuất hiện cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian thực hiện.

Tuy như thế, phẫu thuật thực hiện nâng ngực đau hay không sẽ phụ thuộc vào trình độ của bác sỹ nâng ngực. Khi tay nghề của bác sỹ kém cũng như tiến trình thực hiện nâng ngực không được an toàn sẽ dễ dẫn tới liên quan tới tuyến sữa cũng như các dây thần kinh gây nên hiện trạng đau đớn cũng như biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy bạn hãy lựa chọn một địa chỉ nâng ngực đáng tin để không phải lo lắng khi áp dụng phẫu thuật nâng ngực.

Sau phẫu thuật nâng ngực có đau không, còn phụ thuộc vào cách thức chăm chút ngay sau khi phẫu thuật của bạn:

Hạn chế va chạm vùng ngực, tránh vận động mạnh.

– Bổ sung rau và trái cây giàu vitamin A, C, E…không sử dụng các thức ăn hải sản, đồ nếp thực uống có cồn ở thời gian này

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng đắn lịch.

Tìm hiểu nâng ngực có đau không

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật nâng ngực có liên quanđến chức năng không?

Việc sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong quá trình bóc tách khoang ngực giúp cho quy trình này diễn ra đơn giản và chính xác hơn, nên sẽ không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh. không những vị trí đặt túi độn ngực trên hoặc là dưới sẽ không ảnh hưởng tới chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Tuy vậy bạn cũng không nên quá chủ quan mà hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệmtrang thiết bị nếu có ý định thực hiện nâng ngực thì mới có được kết quả tốt nhất và an toàn tuyên đối.

Hy vọng rằng với những chia sẽ bên trên bạn sẽ không còn thắc mắc nâng ngực có đau không nữa. Cảm ơn các bạn đã xem.

Có thể bạn chưa biết: nang nguc y line gia bao nhieu

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *